Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Bamboo Airways bay thằng Thanh Hóa đi Quy Nhơn giá 49k

(Ngày cập nhật: 05/04/2021)
Hãng bamboo airways khai thác đương bay Thanh Hóa đi Quy Nhơn độc quyền với giả chỉ 49.000đ. Hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay thanh Hóa đi Quy Nhơn ngay hôm nay cùng cánh chim việt

bamboo airway bay thanh hoa quy nhon

Trong không khí chào hè rộn ràng đầy khí thế và sôi động trên khắp các đường bay cả nước, Bamboo Airways vui mừng khởi động lại đường bay thẳng Thanh Hoá - Quy Nhơn kết nối 2 thành phố địa phương, 2 điểm cầu du lịch sôi động, phục vụ nhu cầu nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng của người dân khi được bay thẳng qua lại giữa các quần thể du lịch đẳng cấp.
Bạn đã từng mơ được trải nghiệm và thăm thú cả 2 quần thể khách sạn-nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn liền nhau mà không có đường bay ư? Giờ mơ ước đã có thể thực hiện rồi!

Đường bay độc quyền với Bamboo Airways, bay thẳng Thanh Hoá - Quy Nhơn trong tầm tay bạn ngay từ tháng 4 này chỉ từ 49K! Với tần suất 3 chuyến khứ hồi một tuần, Thứ 3 - Thứ 6 - Chủ nhật và giờ bay cực đẹp, khởi hành vào buổi sáng cho bạn thoải mái sắp xếp lịch trình để tận hưởng trọn ngày.

Chuyến bay khứ hồi đặc biệt đầu tiên Quy Nhơn - Thanh Hoá - Quy Nhơn chào đón tháng 4 rực rỡ sẽ cất cánh vào 4/4/2021 đã mở bán trên website canhchimviet.com.vn Bạn có muốn trở thành 1 trong những hành khách may mắn có mặt trên chuyến bay đặc biệt này không?
Truy cập ngay website để đặt vé nhé!
Bay thường lệ từ 30/4/2021.
Loading…