Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 7 chỉ 480k

(Ngày cập nhật: 05/06/2019)

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 7 với giá siêu hấp dẫn từ các hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines từ 480.000 đồng. Sở hữu tấm vé giá rẻ trong tay bạn sẽ có cơ hội phiêu du khám phá dải đất miền Trung nắng gió với nhiều trải nghiệm khó quên.

Tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 7

vé máy bay sài gòn đi chu lai tháng 7 giá chỉ từ 480k (chưa bao gồm thuế phí)

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự chênh lệch.

- Mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé tăng cao.

- Liên hệ hotline 1900636424 để được tư vấn và đặt vé giá rẻ nhất.

Vé máy máy bay Sài Gòn Chu Lai hiện được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietjet và Jetstar. Trong đó Vietjet có tần suất chuyến bay nhiều nhất 3-4 chuyến/ngày, Jetstar chỉ có 1 chuyến/ngày. Vietjet.net sẽ không đưa ra thời gian bay cụ thể của từng chuyến vì thời gian này có thể thay đổi tùy từng thời điểm và do hãng hàng không quyết định.

Nhìn chung chặng bay này giá vé khá rẻ, chỉ từ 480.000 đồng đến 1.310.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Tần suất cũng không quá thấp nên việc chọn cho mình một chuyến bay phù hợp là hoàn toàn có thể.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Để có một chuyến bay tiết kiệm lại phù hợp với mong muốn của mình thì bạn cần phải nắm bắt rất nhiều thứ. Không phải thời điểm nào giá vé máy bay cũng rẻ. Có những lúc giá vé cao khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với mảnh đất xinh đẹp này.

- Đặt vé sớm: dù là về quê hay đi du lịch thì bạn cũng nên chuẩn bị trước kế hoạch cho mình. Cụ thể cần xác định chính xác ngày đi và ngày về. Từ đó có thể chủ động đặt vé sớm nhất để tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn có thể không biết, khi đặt vé sớm cách ngày bay từ 1 tháng trở lên thì giá vé luôn nằm ở mức thấp nhất, đặc biệt là với chặng bay Sài Gòn đi Chu Lai.

- Chọn giờ bay thích hợp: mỗi khung giờ bay lại có những mức giá khác nhau. Ví dụ như những khung giờ thấp điểm ít người đặt giá vé thường thấp hơn so với những khung giờ cao điểm. Vì vậy tùy vào nhu cầu di chuyển của bạn mà nên sắp xếp chọn một chuyến bay hợp lý nhất. Tổng thời gian bay của chặng Sài Gòn đi Chu Lai là 1 giờ 20 phút, vì thế hãy lưu ý về thời gian chuyến bay có thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm đã định sẵn hay không nhé.

Loading…