Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn tháng 8 giá chỉ từ 199k

(Ngày cập nhật: 02/07/2019)

Quy Nhơn - một thành phố biển nằm ở dải đất miền Trung, nơi hòa hợp giữa non nước hữu tình. Sở hữu vẻ đẹp còn hoang sơ, còn vẹn nguyên như thiên nhiên đã ưu ái ban tặng, những bãi biển dài xanh trong, cát trắng nắng vàng cũng những địa danh độc đáo và đặc biệt là vô số món ăn đúng chuẩn ngon – bổ – rẻ mà ai đến đây cũng đều lưu luyến khó quên. Cùng Cánh Chim Việt đặt mua ngay tấm vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn tháng 8 giá rẻ để khám phá những điều thú vị ở thành phố xinh đẹp này nhé.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn tháng 8

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn tháng 8 chỉ từ 199k

Lưu ý:

- Giá vé trên là bảng giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé thường tăng cao.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nên du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp

Quy Nhơn với thời tiết quanh năm khí hậu chỉ có hai mùa: Mùa mưa kéo dài từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Mùa nắng kéo dài từ tháng 3 đến hết cuối tháng 9. Mặc dù có mưa nhưng Quy Nhơn không nằm trong phạm vi tâm bão. D vậy bạn có thể đến đây bất cứ mùa nào bạn thích.

1.Du lịch Quy Nhơn vào mùa nắng.

Là thành phố xinh đẹp ven biển tỉnh Bình Định, Quy Nhơn sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: Bãi biển Vầng Trăng Khuyết, eo gió, bãi kỳ co, Cù Lao xanh, Hòn Khô,…

Để có thể tận hưởng hết cảnh đẹp trên, bạn nên đến Quy Nhơn vào mùa nắng, tức vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 9. Khoảng thời gian này nơi đây tương đối khố ráo và không quá nóng, thích hợp để du khách đi tham quan thắng cảnh và tham gia các hoạt động giải trí trên biển.

Bên cạnh đó, đến Quy Nhơn vào mùa hè, du khách còn có cơ hội được tham dự nhiều lễ hội truyền thống thú vị như: lễ hội cúng cá Ông, lễ hội quốc tế võ cổ truyền, lễ hội đua thuyền…

2.Du lịch Quy Nhơn vào mùa mưa

Mùa mưa Quy Nhơn kéo dài từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau. Tuy không chịu ảnh hưởng các cơn bão cũng như những đợt gió mùa nhưng biển Quy Nhơn vẫn có sóng lớn ảnh hưởng chuyến du lịch của bạn.

Từng mùa có đặc điểm và tình hình khí hậu khác nhau, có nhiều nét đặc trưng riêng của nó. Thường khách du lịch lựa chọn thời điểm tháng 1 tới tháng 8 trong năm để du lịch Phú Yên do đây là mùa hè, thời tiết khô ráo, ít mưa, biển trong xanh, thoáng đãng hơn nhưng lại rất nhiều người đổ về đây, biển khá đông đúc. Còn Phú Yên vào tháng 9 tới tháng 12 chủ yếu là thời gian mùa mưa cũng khá bất tiện cho việc di chuyển qua các địa điểm khác nhau, ảnh hưởng không ít tới lịch trình du lịch của mình.

Loading…