Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore tháng 7 chỉ 899k Vietjet

(Ngày cập nhật: 10/06/2019)

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 7, tuy nhiên làm cách nào để săn được vé máy bay giá rẻ? Hãng hàng không nào có giá vé tốt nhất cho chuyến du lịch Singapore của bạn, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore tháng 7 của Vietjet

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore tháng 7 của Vietjet

Lưu ý:

- Giá vé trên là bảng giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé thường tăng cao.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn cụ thể giá vé, thông tin hàng không liên quan.

Gía vé máy bay Sài Gòn đi Singapore tháng 7 hãng Vietjet từ 899.000 đồng/ chiều. Nếu tính cả thuế phí giá vé khoảng 1.500.000 đồng – 1.800.000 đồng/ chiều. Vì mùa hè là mùa du lịch cao điểm ở Singapore nên giá vé tăng cao hơn so với những tháng còn lại trong năm. Đồng thời, hè cũng là dịp Singapore tổ chức nhiều lễ hội văn hóa sôi động đặc biệt là chương trình Siêu Mua sắm Singapore và Lễ hội Ẩm thực Singapore.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi du lịch Singapore

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo việc đầu tiên chính là lên kế hoạch, nếu bạn chưa xác định cho mình một kế hoạch cụ thể thì rất khó khăn cho việc book vé máy bay. Theo kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore của nhiều khách chia sẻ thì bạn nên đặt vé và khách sạn ít nhất là trước 3 tháng. Việc đặt vé sớm trước vài tháng sẽ giúp cho bạn sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ đi du lịch Singapore với giá không quá 2 triệu đồng.

Trường hợp bạn muốn tự tay săn vé, bạn cần nắm bắt nhanh nhất chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Tuy nhiên, vé promotion tồn tại trên hệ thống không lâu, nên bạn cần nhanh tay đặt vé. Vì vé giá rẻ nên bạn phải tự thanh toán trên website.

Bạn nên đăng ký Email tại website canhchimviet.com.vn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn tổng hợp thông tin khuyến mãi nhanh chóng và chính xác nhất từ nhiều hãng hàng không. Vì thời gian bay ngắn (khoảng 2 tiếng), bạn có thể bỏ qua các dịch vụ không cần thiết như chọn chỗ ngồi, thức ăn để thêm tiết kiệm chi phí.

Loading…