Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế tháng 6/2019 480k

(Ngày cập nhật: 14/05/2019)

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Huế tháng 6 hiện đang được các hãng hàng không mở bán với mức giá cực hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn du lịch khám phá miền sông Hương núi Ngự trong dịp hè thật tiết kiệm.

Thông tin giá vé máy bay Sài Gòn đi Huế tháng 6

giá vé máy bay sài gòn (tphcm) đi huế chỉ 480k

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt  mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Đặt mua vé sớm từ 2 – 3 tháng để tiết kiệm chi phí.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn và đặt vé trực tiếp.

Theo bảng giá vé trên, hãng Vietjet có mức thấp nhất trong số 3 hãng hàng không khai thác. Giá vé hãng đưa ra mức 480.000 đồng/ chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ khai thác chặng bay khai thác chặng bay Sài Gòn đi Huế với giá 580.000 đồng, cao hơn so với Vietjet. Đồng hành cùng hãng, bạn sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay và dịch vụ mặt đất tốt nhất.

Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay Sài Gòn đi Huế giá 1.050.000 đồng/ chiều trong tháng 6, mức giá này chưa bao gồm thuế và phí. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia đại tiêu chuẩn 4 sao nên dịch vụ tốt, bạn sẽ được ký gửi 20kg miễn phí và hạn chế tình trạng delay chuyến bay. Tần suất chuyến bay Sài Gòn – Huế có 4 chuyến/ ngày vào những thời gian cụ thể như: 06h30’; 09h10’; 16h40’; 19h30’.

Mẹo đặt vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ

Các hãng hang không Hãng  xuyên có những chương trình ưu đãi vé cho hành khách trong nhịp dịp nghỉ lễ hay nghỉ Tết. Để có thể săn được những tấm vé đi Huế với giá rẻ mọi người có thể truy cập vào canhchimviet.com.vn để biết thêm những thông tin liên quan về chuyến bay, nắm bắt được thời gian và thông tin về giá vé.

Lựa mua vé máy bay đi Huế vào những ngày đầu tuần sẽ có giá vé ưu đãi hơn so với việc mua vé vào cuối tuần. Hệ thống tìm chuyến bay sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những chuyến bay cũng như giá vé, vi vậy mọi người thường xuyên theo dõi để biết thêm thông tin. Mọi thắc mắc khác muốn được giải đáp có thể liên hệ đến tổng đài 1900636424 để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Loading…