Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc tháng 6/2019 chỉ 390k

(Ngày cập nhật: 14/05/2019)

Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng, tham quan, và khám phá sinh thái tuyệt vời. Mũi Ông Đội, Đá Chào là thế giới san hô và cá biển sặc sỡ. Bãi Sao cát trắng mịn, dáng cong, nước xanh ngọc bích. Đặc sản danh tiếng cả nước là tiêu sọ, nước mắm, rượu sim, ngọc trai. Phú Quốc thực sự là một viên ngọc quý trên bản đồ Việt Nam. Săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Phú Quốc tháng 6 để thỏa ước mơ bay nào!

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6

vé máy bay sài gòn (tphcm) đi phú quốc tháng 6 rẻ 390k

Lưu ý:

- Giá vé trên là bảng giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá thường tăng cao.

- Liên hệ hotline 1900636424 để được tư vấn đặt vé giá tốt nhất.

Du lịch Phú Quốc ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn với đường bay của các hãng hàng không. Gía vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc dao động từ 390.000 đồng – 1.050.000 đồng/ chiều tùy hãng.

Hãng hàng không Vietjet có mức giá rẻ nhất 390.000 đồng/ chiều bay ngay trong tháng 6. Đồng thời, hãng cũng thường xuyên mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc với giá cực kỳ rẻ vào những mùa thấp điểm.

Jetstar và Vietnam Airlines khai thác giá vé cao hơn nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn ổn định. Giúp bạn có chuyến bay thoải mái, tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí cho hành trình du lịch.

Cách mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ nhất

Vé máy bay giá rẻ luôn được nhiều hành khách săn đón. Để mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc với giá rẻ nhất Cánh Chim Việt khuyên bạn nên lên lịch trình và đặt vé máy bay sớm trước khoảng 2 tháng so với ngày bay vì theo kinh nghiệm của chúng tôi, các hãng hàng không thường có 20% vé giá rẻ cho mỗi chuyến bay và thường bán hết sớm cho những người mua trước nếu bạn đặt vé muộn thì sẽ mất cơ hội được sở hữu những tấm vé máy bay rá rẻ đó.

Săn được các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không cũng là cơ hội tốt để tiết kiệm chi phí chuyến bay. Các hãng hàng không thường có chương trình tri ân khách hàng nên bạn có thể mua được vé 0đ; 10,000đ hay 99,000đ. Bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc nhé.