Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Cần Thơ đi Hải Phòng của Vietjet chỉ từ 599k

(Ngày cập nhật: 12/04/2019)

Bạn sống ở miền Tây? Bạn đang lên kế hoạch cùng với gia đình du lịch Hải Phòng để có dịp khám phá những điều mới mẻ ở thành phố hoa phượng đỏ nhưng không biết nên đặt vé máy bay như thế nào tiết kiệm chi phí?  Với đường bay Cần Thơ đi Hải Phòng hãng Vietjet, giờ đây bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều khi muốn mua vé máy bay Cần Thơ đi Hải Phòng công tác, du lịch thành phố cảng xinh đẹp phía Bắc.

Bảng giá vé máy bay Cần Thơ đi Hải Phòng Vietjet Air

vé máy bay cần thơ đi hải phòng Vietjet Air

Đường bay Cần Thơ đi Hải Phòng hiện đang được hãng hàng không Vietjet Air mở bán. Gía vé dao động từ 599k – 1680k/ chiều, chưa bao gồm thuế và phí. Với việc đưa vào khai thác đường bay này, hãng Vietjet trở thành cầu nối, đưa du khách 2 miền Nam Bắc đến gần nhau hơn.

Mua vé máy bay Cần Thơ Hải Phòng  như thế nào?

Để mua được tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hải Phòng của Vietjet Air giá rẻ bạn liên hệ qua hotline 1900636424

Hoặc bạn đặt vé qua website canhchimviet.com.vn

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Cần Thơ – Hải Phòng và các đường bay hãng Vietjet Air khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Thời điểm lý tưởng để du lịch Hải Phòng

Khí hậu ở Hải Phòng mạng đậm khí hậu miền Bắc với 4 mùa rõ rệt. Trong mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn không quen chịu lạnh và muốn tắm biển thì nên đến Hải Phòng từ tháng 4 cho đến tháng 10, thời tiết ở Hải Phòng trong thời điểm này rất dễ chịu, mát mẻ. Nên tránh khoảng thời gian từ tháng 11 cho đến tháng 3 năm sau nếu bạn muốn tắm biển, vì lúc này đang là mùa đông thời tiết rất lạnh.

Bạn đã sẵn sàng book vé máy bay đi Hải Phòng chưa nào? Nhanh tay đặt mua sớm để sở hữu những tấm vé giá ưu đãi nhé. Tổng đài Cánh Chim Việt luôn hỗ trợ khách hàng đặt vé 24/7.

Loading…