Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang của Vietjet từ 99k

(Ngày cập nhật: 12/04/2019)

Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho những ai vừa muốn du lịch biển, vừa muốn du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng để có một chuyến đi “đáng tiền” liệu bạn đã biết cách. Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Nha Trang sau đây  sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ trên cả tuyệt vời.

vé máy bay vietjet từ cần thơ đi nha trang giá rẻ từ 99k

Lưu ý

  • Giá vé trên là bảng giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Giá vé có sự thay đổi, chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt mua.
  • Mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé thường tăng cao.
  • Liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn, đặt vé hoặc đặt trực tiếp trên website www.canhchimviet.com.vn

Tuy đường bay Cần Thơ đi Nha Trang mới được hãng đưa vào khai thác nhưng đã dành sự chú ý của đông đảo hành khách. Đường bay thẳng thuận tiện từ miền Tây sông nước đi đến Nha Trang tạo điều kiện để người dân khu vực có thể dễ dàng du lịch, khám phá các tỉnh Nam Trung Bộ.

Gía vé hãng mở bán cũng vô cùng rẻ từ 99k trong tháng 4 và tháng 5. Cuối tháng 5 bắt đầu thời gian chuyển sang mùa hè nên giá vé có dấu hiệu tăng trở lại mức 480k/ chiều chưa thuế phí.

Do số lượng vé mở bán có hạn, lịch bay cố định chỉ một vài ngày trong tuần nên khi đặt mua vé máy bay bạn cần mua sớm, cách 2 – 3 tuần trước khi bay để có giá vé tốt nhất, giờ bay hợp lý nhất.

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Nha Trang

Thuộc vùng Nam Trung Bộ nên Nha Trang có kiểu khí hậu chính là hai mùa mưa nắng. Nhưng ưu điểm lớn nhất của thành phố này chính là mùa nắng dài trong suốt 8 tháng đầu năm, nhiệt độ chênh lệch cũng không cao. Quá hoàn hảo cho những tâm hồn mê biển xanh.

Từ tháng 9 – tháng 12 là mùa mưa của Nha Trang, cao điểm vào tháng 10 và 11. Thời điểm này thành phố nhiều mưa dầm, lại thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão. Lời khuyên là những ai có du lịch Nha Trang tự túc trong thời gian này thì nên xem trước tình hình thời tiết để lên lịch ra đảo cho phù hợp nhất.

Đặc biệt, Nha Trang cũng có không ít các lễ hội diễn ra quanh năm. Nếu bạn là một người hứng thú với văn hóa địa phương thì hẳn bạn chẳng muốn bỏ qua những dịp này đâu.

Loading…