Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 4 chỉ 599k

(Ngày cập nhật: 03/04/2019)

Cùng đại lí vé máy bay Cánh Chim Việt tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về chuyến bay tới đảo Ngọc xinh đẹp cũng như những kinh nghiệm đặt vé máy bayHà Nội đi Phú Quốc giá rẻ tốt nhất hiện nay 

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc 599k

Chi tiết giá vé đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar tháng 04/2019

Tháng 4 là khoảng thời gian giao mùa ở Phú Quốc, khí hậu vẫn khá khô ráo nhưng thời tiết vẫn khô ráo và tương đối ổn định. Bên cạnh đó lượng mưa cũng tăng nhưng không nhiều và thường là những cơn mưa rào xuất hiện vào buổi đêm

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc tháng 4 cũng thưa thớt dần. Một trong những điểm nổi bật của du lịch Phú Quốc tháng 4 là lễ hội Đình Ô Nam Hải vào ngày 21/3 âm lịch để cầu cho mưa thuận gió hòa, sóng yên biển lặng để ngư dân ra biển được chở che và an toàn.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 cũng giảm đáng kể, dao động từ 800k– 1.500k đồng tùy vào từng hành trình. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí và không gian không quá ồn ào, bạn có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 4 này.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc vào thời gian nào tốt nhất?

Thời tiết Phú Quốc chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mừa mưa thường kéo dài từ tháng 5 tới tháng 9. Lúc này, đảo đón nhận những cơn mưa, khi mưa đột ngột khi mưa cả tuần không dứt, đặc biệt mùa mưa từ tháng 9 là cao điểm. Nếu bạn không bị bó buộc về thời gian thì nên tránh đi Phú Quốc vào khoảng thời gian này.

Mùa khô ở Phú Quốc bắt đầu từ tháng 10 tới tháng 4 năm sau. Lúc này, đảo ít mưa,  nắng nhiều, biển êm dịu, bầu trời trong xanh. Đây là thời gian lý tưởng để du lịch, khám phá, chụp ảnh, vui chơi ở Phú Quốc.

Tuy nhiên, nếu du lịch Phú Quốc vào mùa mưa, giá vé máy bay cũng như dịch vụ khách sạn sẽ

Không chỉ du khách trong nước và du khách nước ngoài đến đây rất đông. Giá vé máy bay, giá dịch vụ cũng tăng đáng kể. Bạn nên lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Phú Quốc càng sớm càng tốt nếu muốn du lịch huyện đảo trong thời gian này.

Để đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 4 giá rẻ nhất, liên hệ ngay tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn. Nhân viên Cánh Chim Việt luôn sẵn sàng tư vấn giá vé, hành trình cho bạn.

Loading…