Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 5/2019 từ 199K

(Ngày cập nhật: 22/04/2019)

Bay đến Chu Lai với giá 199k tin được không? Hiện tại giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai tháng 5 này đang được các hãng hàng không mở bán với giá cực kỳ ưu đãi. Sở hữu ngay tấm vé giá rẻ đi Chu Lai để khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng như biển đảo Lý Sơn, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An,…

vé máy bay sài gòn chu lai tháng 5 chỉ từ 199k

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Nên đặt vé sớm 1 – 2 tuần trước ngày bay để tiết kiệm chi phí.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để đặt vé giá rẻ nhất.

Thông tin về chặng bay Sài Gòn Chu Lai

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa chính khai thác chặng đường bay Sài Gòn – Chu Lai: Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.  Ngoài ra, còn có những hãng hàng không quốc tế như: Thai Airways; Air Asia; Asiana Airlines; Lao Airlines; China Airlines; China Southern Airlines…

+ Hãng Vietjet Air: với tần suất 3 chuyến/ ngày, giá vé từ 199.000 VNĐ đến 660.000 VNĐ/chuyến, với các thời gian khởi hành khác nhau như: 07h25p; 11h30p và 14h50p.

+ Hãng Jetstar Pacific: tần suất 1 chuyến/ ngày và giá vé 420.000 đến 550.000 VNĐ/chuyến, khởi hành vào lúc 15h15’.

+ Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines khai thác chặng bay Sài Gòn đi Chu Lai với giá vé 299.000 đồng trong tháng 5. Mức giá này chưa bao gồm thuế và phí.

Mua vé máy bay ghé thăm thành phố Tam Kỳ:

Nằm giữa Quảng Nam và Quảng Ngãi, sân bay Chu Lai có một vị trí chiến lược thúc đẩy sự phát triển kinh tế của hai tỉnh miền trung. Đường bay TP.HCM – Chu Lai được 3 hãng hàng không cùng khai thác, trở thành chiếc cầu nối lý tưởng cho nhiều du khách về thăm người thân, đi công tác. Và đặc biệt, đây chính là cơ hội cho các tín đồ du lịch có cơ hội đặt chân và khám phá vùng đất mới với nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp.

Vé máy bay đi Chu Lai giá chỉ từ 199.000 đồng, bạn sẽ dễ dàng có một hành trình khám phá Quảng Nam thú vị. Đến với thành phố Tam Kỳ của Quảng Nam, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những thắng cảnh là các di tích lịch sử, văn hóa như: đình làng Vĩnh Bình, Bãi sậy sông Đầm, Văn Thánh – Khổng Miếu, địa đạo Kỳ Anh, hồ Phú Ninh,… Tiếp đó, có vé máy bay VietJet Air giá rẻ đi Chu Lai, bạn còn có thể dễ dàng khám phá nhiều địa danh nổi tiếng khác như: phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Tháp chàm Khương Mỹ, Bàng An, kinh đô cổ Trà Kiệu.