Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt tháng 5/2019 siêu hot từ 49k

(Ngày cập nhật: 23/04/2019)

Nằm cách TPHCM khoảng 300km, Đà Lạt luôn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khu vực miền Nam. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt tháng 5 để tận hưởng bầu không khí tronbg lành dịu mát, tránh thời tiết oi bức Sài Gòn với tấm vé máy bay giá siêu hot từ các hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.

Thông tin giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt tháng 5/2019

vé máy bay sài gòn đi đà lạt tháng 5 giá siêu hot từ 49k

Lưu ý:

- Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí

- Tùy thuộc vào từng thời điểm và hạng vé đặt mua mà giá vé có sự chênh lệch. Mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé thường tăng cao.

- Để biết thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Đà Lạt, liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn.

Giá vé máy bay TPHCM (Sài Gòn) đi Đà Lạt: Chặng bay này cũng được cả 3 hãng Vietjet, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines khai thác với tần suất khá lớn. Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt dao động từ 49k  – 229k chưa thuế phí.

Vào mùa cao điểm từ tháng 12 đến tháng 3, giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt thường tăng cao do đây là thời điểm du khách ồ ạt đổ về Đà Lạt nghỉ dưỡng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên tránh du lịch Đà Lạt dịp này và chỉ nên lựa chọn bay vào tháng 5 – 11.Lúc này,Đà Lạt không quá đông đúc, giá cả dịch vụ cũng không quá đắt đỏ và không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, đồng thời giá vé máy bay cũng hạ nhiệt mức thấp nhất, cho bạn thoải mái lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt ở đâu?

Bạn có muốn sở hữu ngay được tấm vé máy bay đi Đà Lạt với mức giá đầy bất ngờ trên đây không nào? Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực không hề khó khăn nếu bạn liên hệ ngay với Cánh Chim Việt.  Điều bạn cần làm xác định ngày bay để liên hệ thật sớm, nhân viên Cánh Chim Việt mới chắc chắn book được vé giá siêu rẻ cho bạn. Nếu bạn đặt mua vé quá sát ngày bay thì phải chịu mức giá cao hơn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu trong tay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt tháng 5 giá siêu hot 49k? Đổi gió lượn Đà Lạt ngay thôi nào!