Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế tháng 4/2019 chỉ từ 199k

(Ngày cập nhật: 06/04/2019)

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế tháng 4 giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Huế với giá vé ưu đãi ngay bây giờ hãy truy cập vào trang  web canhchimviet.com.vn để tìm hiểu thông tin và săn cho mình được tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Huế tháng 4/2019

vé máy bay sài gòn đi huế tháng 4 chỉ từ 199k

Tính đến thời điểm hiện tại, đường bay Sài Gòn đi Huế đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines.

Vietjet Air hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh sự phục vụ tận tình và chu đáo của nhân viên mang lại sự hài lòng cho hành khách. Bên cạnh đó, giá vé máy bay của hãng Vietjet rẻ và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tần suất chuyến bay Sài Gòn – Huế gồm 6 chuyến/ ngày. Tùy thuộc vào lịch trình đi của mỗi hành khách để lựa chọn cho mình vé phù hợp nhất.

Jetstar cũng là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều hành khách. Giá vé tuy có phần chênh lệch so với Vietjet nhưng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo. Tuy vậy, đường bay Sài Gòn đi Huế chỉ được Jetstar khai thác 1 chuyến/ ngày. Do đó, hạn chế tình trạng delay so với hãng hàng không Vietjet.

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không được đánh giá uy tín nhất trong các hãng hàng không ở Việt Nam. Tần suất chuyến bay Sài Gòn – Huế có 4 chuyến/ ngày vào những thời gian cụ thể như: 06h30’; 09h10’; 16h40’; 19h30’.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ

Hãng Vietjet thường xuyên có những chương trình ưu đãi vé cho hành khách trong dịp nghỉ lễ hay nghỉ Tết. Để có thể săn được những tấm vé đi Huế với giá rẻ mọi người có thể truy cập vào canhchimviet.com.vn để biết thêm những thông tin liên quan về chuyến bay, nắm bắt được thời gian và thông tin về giá vé.

Nên đặt vé máy bay đi Huế vào những ngày trong tuần để có mức giá ưu đãi hơn so với ngày cuối tuần. Đồng thời, các hãng hàng không cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi vào mùa thấp điểm, bạn có thể “canh me” săn vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ, tiết kiệm chi phí.