Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Tháng 4 chỉ 99k

(Ngày cập nhật: 30/03/2019)

Giá vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng tháng 4 bao nhiêu?

Từ Sài Gòn đến với Đà Nẵng là một quãng đường tương đối xa nếu di chuyển bằng xe khách, tàu hỏa thì sẽ mất nhiều thời gian. Vì thế nên nhiều người đã quyết định di chuyển bằng dịch vụ hàng không nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, mức chi phí giá vé máy bay tphcm đi Đà Nẵng tháng 4 lại là một trở ngại nữa trong việc quyết định có nên mua hay không của không ít người.

Vé máy bay sài gòn đi đà nẵng

Gía vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng

Khai thác chặng bay tphcm Đà Nẵng với các hãng bay nội địa quen thuộc là Vietnam airline, Jetstar, Vietjet air… chúng ta có thể dựa vào giá hay chất lượng phục vụ để lựa chọn hãng hàng không, hạng vé.

Trong tháng 4 này, hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar có mức giá phổ thông tầm trung từ 390k cho chặng bay TPHCM đi Đà Nẵng.

Tuy nhiên, giá vé ít nhiều có sự chênh lệch, Vietnam Airlines thường cao hơn mấy dao động từ 799k – 1.100k/ chiều , còn Vietjet và Jetstar vé rẻ hơn giá tầm 480k – 890k/ chiều đã thuế phí.

Mức giá vé từ TPHCM đi Đà Nẵng của các hãng đều có sự thay đổi giữa cuối tuần hay giữa thời điểm du lịch đầu tuần hay giữa thời điểm du lịch, nghỉ lễ hay ngày bình thường. Vì vậy, hãy tham khảo giá và check lại giá kèm theo cả chi tiết về thuế, phụ phí.

Cách săn giá vé máy bay tphcm đi Đà Nẵng tháng 4 siêu tiết kiệm?

Rất nhiều người có được giá vé máy bay tphcm đi Đà Nẵng hay có thể săn được những tấm vé siêu rẻ. Bạn thắc mắc và tò mò không hiểu những người đó làm thế nào để có thể có được giá ưu đãi như vậy?

Một bí quyết săn vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đà Nẵng là ngay khi mở bán giá vé máy bay tphcm đi Đà Nẵng các bạn sẽ tranh thủ cơ hội book ngay vé tốt.

Luôn chuẩn bị và sẵn sàng lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của mình một cách rõ ràng.

Đối với những người không có kinh nghiệm nhưng cũng muốn có được giá vé khuyến mại thì có thể liên hệ Cánh Chim Việt để tư vấn và sở hữu tấm vé giá rẻ nhất.

Thường thì việc xác định trước thời gian bay khoảng 1-2 tháng và chọn đi vào những thời điểm ít vào cao điểm du lịch, không phải cuối tuần thì giá cũng sẽ mềm hơn nhiều.

Mùa hè sắp tới, Đà Nẵng sẽ tổ chức nhiều lễ hội thú vị nên lượng khách book vé đến đây tăng cao. Do vậy, bạn cần lên kế hoạch, đặt vé nhanh nhất, tránh tình trạng giá vé đẩy lên cao, tiết kiệm chi phí.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập book vé trực tuyến tại canhchimviet.com.vn.

Loading…