Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vi vu phố núi tháng 4 với vé Hà Nội - Đà Lạt từ 599k

(Ngày cập nhật: 06/04/2019)

Giữa tiết trời oi bức tháng 4, Đà Lạt là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn nhằm tránh nắng, thư giãn. Tuy nhiên, giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt tháng 4 hiện đang có xu hướng tăng cao, gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi đặt vé. Hãy cùng Cánh Chim Việt tham khảo bảng giá vé sau để có sự lựa chọn hợp lý.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội – Đà Lạt tháng 4/2019

Vi vu phố núi với vé máy bay hà nội đà lạt giá từ 599k

Lưu ý:

- Giá vé trên là bảng giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí.

- Tùy vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự chênh lệch.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để đặt vé nhanh nhất.

Qua bảng giá vé trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng, giá vé máy bay Hà Nội – Đà Lạt tháng 4 của  bốn hãng hàng không không có sự chênh lệch quá nhiều. Jetstar  và Bamboo Airways có mức giá cao nhất 780k – 785k, Vietnam Airlines 699k và Vietjet 599k. Nếu tính thuế phí mức giá này dao động khoảng 1.100k – 1.250k/ vé/ chiều. Gía vé còn có xu hướng tăng cao khi bay cuối tháng 4, đặc biệt dịp lễ 30/4 – 1/5.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Nếu bạn có kế hoạch đến với Đà Lạt bằng đường hàng không thì tốt nhất nên đặt vé trước khoảng 1 tháng. Giá vé máy bay đi Đà Lạt thường lên cao vào dịp lễ lớn. Tại thời điểm này giá vé máy bay và các dịch vụ khác tại Đà Lạt khá cao.Bên cạnh việc lên kế hoạch và đặt vé sớm, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tấm vé giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nội địa với giá giá chỉ từ 11k , 22k...Các thông tin khuyến mãi vé giá rẻ đi Đà Lạt của các hãng được chúng tôi cập nhật liên tục tại website canhchimviet.com.vn bạn có thể truy cập, theo dõi tại đây.