Jetstar khuyến mại

Bay tiết kiệm hơn với vé siêu khuyến mãi 55k cùng Jetstar

(Ngày cập nhật: 16/11/2018)

Chương trình “Cuối tuần+Thứ 2 siêu giảm giá” đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của các tín đồ du lịch vào lúc 11h thứ sáu hàng tuần. Là lúc mà bạn có thể săn được cho mình những tấm vé máy bay siêu tiết kiệm tất cả các hành trình trong nước và quốc tế để thực hiện những chuyến du lịch hay về quê hoặc thậm chí đi công tác.

Chính vì vậy, cứ đến hẹn lại đến, hôm nay đây hãng lại tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cuối tuần với vé máy bay Jetstar giá rẻ chỉ từ 55,000 VNĐ. Để sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi Jetstar có giá vé siêu tiết kiệm này, bạn  hãy liên hệ đến tổng đài đặt vé 1900 636 424  để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu hành trình ưng ý nhất.

Siêu khuyến mãi cuối tuần vé 55k cùng Jetstar

Thông tin khuyến mãi cụ thể sau:

Cụ thể chương trình khuyến mãi Jetstar sẽ chính thức mở bán vào khung giờ 11h trưa, ngày 16/11/2018  đến 23h 59 phút ngày 19/11/2018. 

Những tấm vé “Cuối tuần + Thứ 2 siêu giảm giá” chỉ từ 55,000 VNĐ của Jetstar sẽ là cơ hôi vô cùng tuyệt vời để bạn có thể khám phá, có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ đến những thành phố du lịch đẹp và nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngay bây giờ bạn hãy bắt tay vào việc săn vé giá rẻ Nha Trang đi TPHCM từ 55,000 đồng hay vé rẻ từ TPHCM đi Bangkok giá 88.000 đồng, Đài Bắc/ Hongkong đến Đà Nẵng giá 288.000 đồng.

Lưu ý:

-Vé khuyến mãi là loại giá vé tiết kiệm hạng phổ thông.

Giá vé khuyến mãi Jetstar 1 chiều đi chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn, giá vé khuyến mãi có thể chênh lệch tùy vào thời điểm quý khách đặt vé.

Jetstar mở bán cho một số chuyến bay và ngày giờ cố định.

Vé Jetstar không được hoàn và nên hạn chế thay đổi .

Còn gì tuyệt vời hơn khi được vi vu đó đây với giá vé máy bay cực rẻ từ hãng Jetstar. Chỉ từ 55,000 đồng được Jetstar mở bán vào dịp cuối tuần đến thứ 2, bạn hãy nhanh tay đặt vé và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất nhé. Những chiếc vé khuyến mãi Jetstar có thể được bán hết trước thời gian quy định nếu như ngay bây giờ bạn không book liền tay tấm vé giá rẻ này thì sẽ dễ làm vụt mất cơ hội chu du đến những chân trời mới.

Loading…