Jetstar khuyến mại

Du lịch hè 2019 với giá vé 48k cùng Jetstar

(Ngày cập nhật: 10/05/2019)

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, Jetstar cũng đã mở bán vé máy bay hè vô cùng rẻ từ 48k thôi! Ai đang có dự định du lịch tháng 5, 6 này, đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay khuyến mãi vi vu khám phá cùng Jetstar hôm nay.

Theo đó, chương trình khuyến mãi Jetstar diễn ra như thường lệ vào lúc 11h00 thứ 6 ngày 10/05/2019 và kết thúc 23h59 thứ 2 ngày 13/05/2019. Hiếm khi Jetstar mở bán vé bay các tháng hè nên bà con tranh thủ đặt vé nhanh kẻo hết nhé.

Một số chặng bay Jetstar khuyến mãi tham khảo như sau:

vé máy bay Du lịch hè 2019 chỉ 48k cùng jetstar

vé máy bay jetstar du lịch hè chỉ 48k

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Loại giá vé Tiết kiệm (Starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.

- Mọi thắc mắc giá vé, chương trình khuyến mãi Jetstar, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn.

Cách săn vé máy bay khuyến mãi Jetstar

– Trước tiên phải lên kế hoạch thời gian bay cụ thể. Sau đó chuẩn bị sẵn sàng  những thông tin cá nhân như: Họ và Tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư…

– Chuẩn bị một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet để săn vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng.

– Có thẻ thanh toán tiền trên mạng vì các đợt khuyến mại của các hãng hàng không thường diễn ra trong thời gian ngắn do đó cần chú ý theo dõi và nên sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ credit hoặc debit để thanh toán càng sớm càng tốt.

– Vé rẻ, khuyến mãi là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé, hoàn vé trong bất kỳ trường hợp nào,  đổi ngày bay sẽ phải trả thêm phí + chênh lệch giá vé. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin vé và số tiền cẩn thận trước khi thanh toán.

– Hoặc cách khác là bạn cũng nên nhờ các booker ở các đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt tư vấn và đặt ngay vé giúp mình.

 

 

 

Loading…