Jetstar khuyến mại

Jetstar – Bùng nổ vé giá rẻ chỉ từ 79.000đ

(Ngày cập nhật: 01/07/2016)

Alo cả nhà! Một tuần nữa trôi qua thật nhanh, hôm nay chúng ta lại gặp nhanh trong chương trình siêu khuyến mãi cuối tuần của Jetstar nữa rồi! Cả nhà đã biết được hành trình bay nào sẽ được khuyến mãi chưa? Cùng Cánh Chim Việt tham khảo xem nhé.

Woa, giá vé lần này hãng đưa ra chỉ từ 79.000đ thôi. Một số hành trình nội địa có giá rẻ đó là: TPHCM – Tuy Hòa; Quy Nhơn – TPHCM; Buôn Ma Thuột – Vinh; TPHCM – Đà Lạt; Đà Lạt – Hà Nội,...Ngoài ra, Jetstar cũng không quên dành ưu đãi cho những chặng bay quốc tế như TPHCM – Singapore, Kulalumpur, Jakarta, Phnom Penh,...Hành trình bay khởi hành chủ yếu trong tháng 9 đến tháng 10 đấy nhé!

Chương trình vé máy bay khuyến mãi Jetstar sẽ được mở bán từ 11h00 thứ sáu ngày 1/7/ 2016 và kéo dài đến 23h59 chủ nhật ngày 3/7/2016. Cả nhà có ai muốn du lịch với giá vé rẻ này không nào, cùng nhanh tay săn vé ngay hôm nay thôi.

Và cuối cùng, cách dễ dàng nhất để sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ là truy cập website canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt đặt vé. Khám phá thế giới chỉ với 79.000đ, cả nhà đã sẵn sàng chưa!!!

Loading…