Jetstar khuyến mại

Jetstar – Du lịch mùa hè với vé máy bay giá rẻ chỉ 189.000đ

(Ngày cập nhật: 17/06/2016)


Teng teng! Bạn đang có dự định du lịch hè này nhưng giá vé mùa cao điểm thường tăng cao khiến bạn chùn bước. Hãy xua tan nỗi lo lắng đó với chương trình vé máy bay khuyến mãi du lịch hè của Jetstar, chỉ với 189.000đ là đã có ngay trong tay tấm vé máy bay giá rẻ, thỏa sức vi vu khám phá mọi miền đất mới.
Cũng như những đợt khuyến mãi trước, chương trình vé máy bay khuyến mãi Jetstar sẽ được hãng mở bán vào lúc 11h00 thứ sáu ngày 17/6 và kéo dài đến 23h59 chủ nhật ngày 19/6/2016. Nhanh tay để sở hữu ngay cho mình tấm vé khuyến mãi đi nhé.


Trong đợt khuyến mãi này, Jetstar đặc biệt ưu ái dành tặng tấm vé giá rẻ nội địa và quốc tế có thời gian khởi hành ngay trong tháng hè 6, 7, 8, 9. Dù bạn muốn đến TPHCM, du ngoạn thủ đô Hà Nội, khám phá phố cảng Hải Phòng, tránh nắng ở phố núi Đà Lạt,..Hay muốn bay đến quốc đảo Singapore, chiêm ngưỡng vẻ tráng lệ Hongkong hoặc chu du tại thủ đô xứ Chùa Vàng Thái Lan,...tất cả đều được “tổ hợp” ngay trong chương trình khuyến mãi siêu rẻ của Jetstar.
Và cuối cùng, để có thể dễ dàng trở thành chủ nhân của tấm vé máy bay giá rẻ Jetstar, đúng 11h hôm nay, đừng quên nhấc máy liên hệ Cánh Chim Việt. Đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho bạn những tấm vé và hành trình ưng ý nhất.

Loading…