Jetstar khuyến mại

Jetstar - Khuyến mãi toàn mạng bay giá chỉ 89.000VND

(Ngày cập nhật: 04/03/2016)

Sau một tuần dài “án binh bất động”, hôm nay hãng hàng không Jetstar quay trở lại với chương trình vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ chỉ từ 89.000vnd, áp dụng cho toàn mạng bay.

Chương trình Cuối tuần, siêu khuyến mại bắt đầu từ 11:00 ngày Thứ Sáu và kết thúc vào 23:59 ngày Chủ nhật hàng tuần. Nếu đang có dự định du lịch trong mùa xuân này, đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé!

jetstar

Trong đợt khuyến mãi này, hành trình vé 89.000vnd hầu hết được hãng áp dụng cho chặng bay ngắn như Buôn Ma Thuột – TPHCM, Nha Trang – HCM, Đà Lạt – HCM, HCM – Huế. Thời gian khởi hành bay ngay trong tháng 3, 4, và 5, đây cũng là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn thực hiện hành trình du lịch thú vị.

Ngoài những chặng bay nội địa, jetstar cũng không quên ưu ái dành tặng vé máy bay giá rẻ cho hành trình quốc tế. Hà Nội – Hongkong, Hồ Chí Minh – Singapore, Đà Nẵng – Singapore bay ngay trong hè này sẽ là cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm văn hóa của những quốc gia trên thế giới đúng không nào!

Bạn đã chọn cho mình điểm đến ưng ý chưa? Hãy nhanh tay liên hệ Cánh Chim Việt để book vé máy bay khuyến mãi jetstar ngay thôi!.

 

Loading…