Jetstar khuyến mại

Jetstar mở bán 100.000 vé 0 đồng chỉ trong 2 ngày.

(Ngày cập nhật: 23/05/2017)

Mừng sinh nhật Jetstar tròn 10 tuổi, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán 100.000 vé máy bay khuyến mãi với giá 0 đồng cho toàn mạng bay chỉ trong 2 ngày 30 &31/5/2017. Cùng Cánh Chim tham khảo thông tin cụ thể về chương trình khuyến Jetstar để lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý.

jetstar

Thông tin khuyến mãi cụ thể như sau:

▪Thời gian mở bán vé: Trong 2 ngày 30&31/05/2017.

▪Số lượng vé mở bán: 100.000 vé.

▪Giá vé: 0 Đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Áp dụng cho toàn mạng bay.

Lưu ý:

+ Điều kiện vé:

- Loại vé 0 đồng là hạng vé phổ thông, 1 chiều, với tiêu chuẩn 7kg hành lý xách tay.

- Vé được mở bán cho đến khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Chương trình cũng có thể kết thúc sớm hơn khi vé đã được bán hết.

-Vé khuyến mãi Jetstar luôn có điều kiện đi kèm.

Phương thức thanh toán

-Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ Visa/ Master/ JCB

-Thẻ nội địa ATM đăng ký internetbanking ( áp dụng đối với Việt Nam).

Làm sao săn vé khuyến mãi 0 đồng Jetstar?

Muốn săn vé máy bay giá rẻ Jetstar rất đơn giản, chỉ cần thao tác trên hệ thống book vé Cánh Chim Việt là bạn sẽ có cơ hội sở hữu trong tay những tấm vé giá rẻ cho hành trình của mình.

Hệ thống đặt vé thông minh, tích hợp các tính năng hiện đại giúp bạn dễ dàng thanh toán, đặt vé chỉ trong vài cú click chuột. Ngoài ra, Cánh Chim Việt cũng thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi hấp dẫn của Jetstar cũng như những hãng hàng không nội địa, đem đến cho bạn thông tin hữu ích để có thể đặt mua vé với mức giá tiết kiệm nhất.

Do số lượng vé rẻ có hạn nên bạn hãy nhanh tay săn vé ngay khi hãng mở bán. Chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân, số thẻ để điền ngay khi bước vào “cuộc chiến” săn vé. Nếu có dự định du lịch, công tác trong thời gian sắp tới, đừng quên săn ngay cho mình những tấm vé giá của Jetstar nhé.

Mọi thắc mắc về giá vé, chương trình khuyến mãi Jetstar, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng, chính xác nhất.

 

Loading…