Jetstar khuyến mại

Jetstar – Mua chiều đi miễn phí chiều về giá 0 đồng

(Ngày cập nhật: 23/05/2016)

Cả nhà đã biết gì chưa? Hãng hàng không Jetstar đang tiếp tục mở bán vé máy bay siêu rẻ 0 đồng cho chương trình khuyến mãi “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” nhân sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 8 của hãng, giá vé khuyến mãi áp dụng cho toàn mạng bay, quá “hạt dẻ” luôn.

Chương trình mở bán vào lúc 11h thứ 2 ngày 23/5 và kết thúc 23h59p thứ 4 ngày 25/5/2016. Nếu muốn du lịch với tấm vé máy bay giá rẻ Jetstar, đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Du lịch khám phá mọi điểm đến cực hấp dẫn, thú vị với tấm vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ Jetstar. Dù là các thành phố du lịch nổi tiếng ở trong nước như Huế, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, TPHCM, Phú Quốc, Đà Lạt hay những thiên đường du lịch thế giới như Bangkok, Singapore,...giờ đây đã trở nên thật dễ dàng và tiết kiệm. Hầu hết các hành trình bay sẽ khởi hành trong tháng 9, 10, đây là mùa lý tưởng để du khách ngao du khám phá.

Đừng để những ngày nghỉ của mình trôi qua một cách buồn bả nhé. Hãy cùng Cánh Chim Việt săn ngay vé máy bay siêu rẻ Jetstar để có cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị.

 

Loading…