Jetstar khuyến mại

Jetstar Pacific ưu đãi cuối tuần vé máy bay giá rẻ chỉ từ 88,000 VNĐ

(Ngày cập nhật: 01/03/2019)

Ngập ngàn ưu đãi cuối tuần từ các hãng nội địa, ngay hôm nay khi bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar sẽ nhận được mức giá siêu tiết kiệm từ hãng. Còn chần chờ gì nữa, book vé ngay thôi nào.

Săn ngay vé rẻ Jetstar siêu tiết kiệm.

Jetstar Pacific ưu đãi cuối tuần vé máy bay giá rẻ chỉ từ 88,000 VNĐ

Đất nước ta từ Bắc vào Nam với biết bao cảnh đẹp, bạn đã khám phá hết chưa? ột chuyến du lịch ngắn ngày tại Phú Quốc, Đà Lạt, Huế hay Đà Nẵng trong năm mới sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị và bất ngờ. Hãy cùng Jetstar vi vu khắp đất nước với tấm vé máy bay siêu rẻ để mọi hành trình càng thêm dễ dàng và tiết kiệm.

Khuyến mãi “Cuối tuần + Thứ hai” lần này mang đến cơ hội bay từ TP HCM và Hà Nội đến hàng loạt thành phố du lịch xinh đẹp như Phú Quốc, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Hải Phòng,… Khuyến mãi cũng áp dụng cho cả 2 chiều bay, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay khứ hồi với giá tốt nhất.

cuối tuần jetstar ưu đãi vé máy bay 88k

Jetstar mở bán vé cuối tuần siêu khuyến mãi 88k

Vé máy bay jetstar giá rẻ cuối tuần 88k

Lưu ý:

- Giá vé máy bay một chiều, hạng phổ thông tiết kiệm (Starter) và chưa bao gồm thuế, phí.

- Thời gian khuyến mãi: Từ 11:00 thứ sáu  ngày 01/03/2019 đến 23:59 thứ Hai ngày 04/03/2019.

- Số lượng vé có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu vé khuyến mãi được bán hết.

Nếu không thành thạo việc đặt vé máy bay trực tuyến thì hãy để các booker chuyên nghiệp giúp bạn bằng cách gọi vào hotline1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn. Đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn chọn lựa tấm vé rẻ nhất.

Loading…