Jetstar khuyến mại

Jetstar – Tung 86.000 vé giá rẻ cho đường bay quốc tế chỉ 68.000 đồng

(Ngày cập nhật: 05/11/2016)

Siêu hot siêu hot đây cả nhà. Cuối năm rồi nhà mình có ai muốn du lịch quốc tế không nào! Nếu băn khoăn giá vé thì đừng lo lắng nhé, hôm nay Jetstar sẽ mở bán 86.000 vé máy bay khuyến mãi cực rẻ chỉ với mức giá 68.000 đồng.

 

Khuyến mãi Jetstar sẽ được áp dụng cho một số đường bay quốc tế hãng vừa mới khai thác như: TPHCM – Quảng Châu; Hà Nội – Quảng Châu và Đà Nẵng – Đài Bắc. Chương trình khuyến mãi Jetstar sẽ bắt đầu lúc 11h00 thứ sáu ngày 4/11/2016 và kết thúc khi vé được bán hết. Nhanh tay sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ Jetstar nhé.

Chỉ với 68.000đ thôi là bạn đã có thể bay đến Đài Bắc hay Quảng Châu rồi đấy. Và dự đoán cơn sốt vé máy bay giá rẻ 68.000 đồng sẽ trở nên sôi động.

Đài Loan (Trung Quốc) là điểm du lịch hấp dẫn về sông núi, chùa chiền, khu chợ và các danh lam thắng cảnh thắng cảnh tuyệt đẹp. Nhưng khách du lịch bụi Việt thường không chọn nơi này, vì nghĩ đến chính sách visa khó nhằn, các đường bay đến Đài Loan còn ít nên chi phí vé máy bay quá cao, hay người dân ít sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp…Tuy nhiên sau hơn một tuần chu du xứ Đài, tôi thấy nơi đây chính là hòn đảo phù hợp cho khách du lịch bụi từ Việt Nam. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về chuyến đi du lịch vừa qua để các bạn thấy rằng Đài Loan xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Những ai muốn đặt mua vé máy bay Jetstar dễ dàng, nhanh chóng đừng quên liên hệ Cánh Chim Việt qua hotline 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn ngay hôm nay.

 

 

Loading…