Jetstar khuyến mại

Khuyến mãi vé giá sốc cuối tuần Jetstar từ 11k bay ngay dịp Tết 2020.

(Ngày cập nhật: 08/11/2019)

Tết 2020 này bạn có ý định du lịch đâu chưa? Nếu lo ngại giá vé, chi phí chuyến đi hãy thử tham khảo thông tin chặng bay hãng hàng không Jetstar mở bán cuối tuần này nhé. Vé máy bay giá rẻ Jetstar chắc chắn sẽ giúp bạn “quẳng gánh nặng” để vi vu đón chào năm mới thật vui và ý nghĩa.
 

Khuyến mãi cuối tuần Jetstar 11k


Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Jetstar  bắt đầu từ 11h00 thứ 6 ngày 08/11/2019 và kết thúc lúc 23h59p thứ 2 ngày 11/11/2019. Những tấm vé Jesrae sẽ đem đến cho bạn những chuyến bay có giá vé cực kì hấp dẫn đến các điểm du lịch trong nước và cả quốc tế. Còn chấn chờ gì mà bạn không cập nhật ngay chương trình khuyến mãi đặc biệt này, thoát khỏi bộn bề tận hưởng cuộc sống, đừng quên Jetstar luôn có những đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ vào cuối tuần.

Thông tin chặng bay khuyến mãi Jetstar cụ thể như sau:
 

siêu khuyến mãi cuối tuần vé 11K Jetstar
jetstar khuyến mãi cuối tuần vé 11k
khuyến mãi cuối tuần vé 11k jetstar
săn vé máy bay cuối tuần jetstar 11k


Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.

-  Giá vé sẽ hết khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

- Vé Jetstar tiêu chuẩn hành lý xách tay 7kg.

- Vé có điều kiện kèm theo.

- Liên hệ tổng đài 1900 636 424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để biết thông tin cụ thể.
 

mua vé máy bay giá rẻ Jetstar 11k


Làm sao để săn vé máy bay khuyến mãi giờ vàng

Muốn săn vé máy bay giờ vàng của Jetstar rất đơn giản chỉ cần vài thao tác trên hệ thống book vé của chúng tôi là bạn có thể cầm trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình khám phá của mình.

Hệ thống book vé thông minh của chúng tôi có tích hợp các tính năng so sánh vé thông minh, sẽ chọn lọc những tấm vé rẻ nhất của các hãng hàng không để khách hàng có thể dễ dàng tìm vé giá rẻ theo khung giờ mà bạn dự kiến đi.

 

 

 

 

 

 

Loading…