Jetstar khuyến mại

Mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh hóa để làm gì

(Ngày cập nhật: 18/08/2014)

Có nhiều bạn than thở các bạn ấy mua được vé máy bay giá rẻ chặng Sài Gòn – Thanh Hóa nhưng không biết làm đi, đi đâu hay có bạn thì phát cuồng chặng bay giá rẻ của Jetstar sắp triển khai Sài Gòn <–> Thanh Hóa, Bạn ấy tâm sự muốn đi lắm nhưng lại phân vân chẳng biết đến Thanh Hóa có gì vui, đi ở chỗ nào. Kể ra cũng tội cho mấy bạn ấy nếu như mua rồi mà không đi thì phí quá. Nên canhchimviet.vn sẽ giới thiệu các bạn một số địa điểm du lịch ở Thanh Hóa cho mọi người tham thảo để lên lịch trình cho chuyến du lịch.

-  Đầu tiên giới thiệu qua về Thanh Hóa chút nhé:

Thanh Hóa là một vùng đất giàu nét cổ kính và mang trong mình những dấu ấn lịch sử từ ngàn năm qua. Các điểm bạn có thể tham quan ở Thanh Hóa cũng khá nhiều chứ không hề ít nhé: Biển Sầm Sơn với bãi tắm đẹp

- Đến Thanh Hóa thì nên đi du lịch ở những địa điểm nào?

Bạn  có thể ngắm các danh lam thắng cảnh như dãy núi Trường Lệ chạy dài hùng vĩ, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, Cô Tiên uy nghi cổ kính; Vọng Hải đài... Hay đi biểm sầm sơn…Bạn còn có thể đi thăm thành nhà Hồ hay còn được gọi là thành Tây Ðô thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá. Thăm động Tiên Sơn nằm ở chân núi khu danh thắng Kim Sơn, thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa được người dân địa phương tự hào gọi là "Phong Nha thứ hai của Việt Nam”.

Bien san son

Đặc biệt, Vườn quốc gia Bến En - Như Thanh cũng là nơi được khách du lịch chọn làm điểm đến khi đến Thanh Hóa. Suối cá thần Cẩm Thủy cũng là một địa điểm đẹp.

- Đến thanh hóa bạn nên thưởng thước những đặc sản gì ?

nen chua

Riêng đặc sản thì các bạn nhớ lùng cho bằng được nem chua Thanh Hóa nhé, rất nổi tiếng đó Hiện, chưa có các tour "độc" chỉ đến với riêng Thanh Hóa mà chỉ có các tour kết hợp Hà Nội- Thanh Hóa - Hà Tĩnh - Đồng Hới, hay Hà Nội- Nghệ An - Thanh Hóa của các công ty du lịch Hà Nội. Nếu chỉ muốn tham quan Thanh Hóa riêng lẻ, bạn nên tự đi sẽ thú vị hơn. Tại bến xe khách Thanh Hóa có khoảng 10 xe khách vào khai thác du lịch lữ hành từ thị xã Sầm Sơn đến các điểm danh lam thắng cảnh trong tỉnh.

Giá ăn, ở tại Thanh Hóa chỉ ở mức bình thường. Chúc các bạn vui nhé!

Loading…