Jetstar khuyến mại

Jetstar - Siêu khuyến mãi cuối tuần giá từ 38k bay tháng 8,9,10

(Ngày cập nhật: 12/07/2019)

Dịp cuối tuần Jetstar Pacific cùng giảm giá với hàng triệu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 38.000đ. Thời gian áp dụng khuyến mãi từ 11:00 ngày thứ 6 12/07 đến 23:59 thứ 2 ngày 15/07/2019. Với mức giá siêu tiết kiệm này , bạn có hành trình khởi hành từ trong nước đến quốc tế với giá vô cùng hấp dẫn bạn không còn phải lo ngại về vấn đề chi phí nữa.

Vé máy bay khuyến mãi cuối tuần của Jetstar Pacific được mở bán với số lượng nhiều , đặc biệt là hành trình  vô cùng phong phí với thời gian linh động được kéo dài đến tháng 10/ 2019, đây là cơ hội tốt nhất để bạn thỏa sức du lịch và khám phá khắp mọi nơi không phải lo lắng về vấn đề chi phí đi lại.

Chi tiết bảng giá vé máy bay Jetstar khuyến mãi như sau:

Jetstar Pacific cùng giảm giá với hàng triệu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 38.000đ

Lưu ý:

- Vé máy bay khuyến mãi là vé chưa bao gồm thuế, phí.

- Vé sẽ không hỗ trợ hoàn trả và sẽ có một mức phí khi khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin vé.

- Vé khuyến mãi không bao gồm hành lý ký gửi và có quy định về trọng lượng hành lý xách tay.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn.

Thời gian cuối tuần cũng là lúc chúng ta có nhiều thời gian để săn vé máy bay giá rẻ nhất. Vì vậy nếu bạn muốn có một hành trình bay với mức giá hợp lý cả trong nước lẫn quốc tế thì lựa chọn những tấm vé máy bay khuyến mãi từ Jetstar Pacific là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Để dễ dàng cập nhật được thông tin vé máy bay khuyến mãi từ hãng hàng không giá rẻ Jetstar, bạn cần theo dõi thường xuyên những tin tức trên website chính thức của hãng hoặc đăng ký cùng với Cánh Chim Việt để nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên Cánh Chim Việt với kinh nghiệm lâu năm sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn lựa chọn hành trình cùng giá vé ưng ý.

Loading…