Jetstar khuyến mại

Jetstar – Khuyến mãi vé máy bay siêu rẻ toàn mạng bay chỉ từ 60.000vnd

(Ngày cập nhật: 27/11/2015)

Reng reng! Một tuần nữa lại trôi qua, chúng ta lại có cơ hội cùng nhau săn vé máy bay khuyến mãi của Jetstar nữa rồi. Bạn đã sẵn sàng cùng Cánh Chim Việt đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar chưa nào? Chỉ với 60.000đ bạn đã có thể thực hiện hành trình du lịch khám phá thú vị và tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar sẽ được mở bán vào 11h thứ 6 ngày 27/11/2015 và kết thúc 23h59p chủ nhật ngày 29/11/2015. Nhanh tay để trở thành chủ nhân của những tấm vé siêu rẻ này nhé.

Theo đó, bạn có thể đặt mua vé máy bay Jetstar cho các hành trình đi đến những thành phố du lịch nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước như Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Plieku,...Nếu bạn muốn du lịch khám phá vẻ đẹp của các nước trong khu vực Đông Nam Á, đừng bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bangkok hay xứ Cảng Thơm Hongkong.

Với cách thức phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Cánh Chim Việt là người bạn tin cậy để bạn đặt mua những tấm vé máy bay siêu rẻ vi vu du ngoạn cùng Jetstar.

Loading…