Jetstar khuyến mại

Ưu đãi mùa hè cùng vé máy bay siêu rẻ Jetstar từ 38k

(Ngày cập nhật: 14/06/2019)

“Cuối tuần siêu khuyến mãi” đây rồi. Jetstar Pacific mở chương trình khuyến mãi toàn mạng bay với giá chỉ từ 38.000đ đấy! Book vé bay ngay, ưu đãi liền tay ngay mùa hè thôi.

Những chặng bay giá siêu rẻ với đầy đủ thông tin về giá vé và thời gian bay đang hiển thị trên màn hình của bạn đấy. Hãy share ngay để hội bạn cùng book vé giá rẻ từ Jetstar nhé!

Chương trình diễn ra từ 11:00 thứ Sáu 14/06 đến 23:59  thứ hai ngày 17/06/2019 và áp dụng cho toàn mạng bay của Jetstar Pacific.

cuối tuần siêu khuyến mãi cùng jetstar với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 38k

Điều kiện vé máy bay giá rẻ Jetstar

Loại giá vé Tiết kiệm (Starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay.

Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.

Hầu hết các loại giá vé không được hoàn lại. Cho phép một số thay đổi được phép, có phí áp dụng.

Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

Làm sao để săn vé máy bay khuyến mãi giờ vàng

Muốn săn vé máy bay giờ vàng của Jetstar rất đơn giản chỉ cần vài thao tác trên hệ thống book vé của chúng tôi là bạn có thể cầm trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình khám phá của mình.

Hệ thống book vé thông minh của chúng tôi có tích hợp các tính năng so sánh vé thông minh, sẽ chọn lọc những tấm vé rẻ nhất của các hãng hàng không để khách hàng có thể dễ dàng tìm vé giá rẻ theo khung giờ mà bạn dự kiến đi.

Bên cạnh đó bạn có thể liên lạc với số hotline 1900636424 hiển thị trên website canhchimviet.com.vn để gặp bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn săn vé máy bay giá rẻ theo hành trình bạn dự kiến đi.

 

Loading…