Jetstar khuyến mại

Vi vu mùa thu cùng giá vé 38k cùng Jetstar

(Ngày cập nhật: 07/06/2019)

Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 38k cho hành trình khám phá của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để có được hành trình ưng ý nhất. Không chỉ có những đường bay trong nước, trong đợt khuyến mãi này, Jetstar còn giảm giá những đường bay quốc tế đi Hongkong,…

Như thường lệ, thời gian hãng mở bán vé máy bay khuyến mãi lúc 11h00 thứ 6 ngày 7/6 và kết thúc lúc 23h59 thứ 2 ngày 10/6/ 2019. Nếu hè này vẫn chưa thể thực hiện chuyến du lịch, tại sao không thử tham khảo và đặt vé Jetstar bay ngay mùa thu sắp tới?

Thông tin chặng bay và thời gian khuyến mãi Jetstar như sau:

Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 38k cho hành trình khám phá của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn

săn vé máy bay Jetstar khuyến mãi chỉ từ 38k cho hành trình khám phá của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn

săn vé máy bay Jetstar khuyến mãi chỉ từ 38k cho hành trình khám phá của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn

săn vé máy bay Jetstar khuyến mãi chỉ từ 38k cho hành trình khám phá của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn

Lưu ý:

- Loại vé áp dụng: Tiết kiệm (Starter) hạng phổ thông.

- Hành lí: 7kg hành lý xách tay.

- Số lượng vé có hạn, vé mở bán đến khi chương trình khuyến mãi kết thúc và cũng có thể kết thúc sớm hơn khi vé đã bán hết. Do đó, bạn hãy nhanh tay săn vé hoặc liên lạc với tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để có được chiếc vé ưng ý và tiệt kiệm nhất.

Cách săn được vé máy bay khuyến mãi giá 38k

Thứ nhất, những chiếc vé máy bay khuyến mãi của Jetstar Pacific mở bán vào lúc 11h ngày 07/06/2019 đến ngày 10/06/2019. Tuy nhiên, để chắc chắn săn được vé bạn nên chủ động mua vé vào lúc 11h ngay thời điểm bán vé hoặc càng sớm càng tốt. Vì nhu cầu đối với những chiếc vé khuyến mãi này rất lớn, bạn phải nhanh tay mới có được hành trình ưng ý nhất.

Thứ hai, những chiếc vé khuyến mãi cần thanh toán trực tiếp do vậy bạn nên chuẩn bị thẻ visa để thanh toán ngay.

Thứ ba, nếu chưa biết cách săn vé, bạn có thể uỷ quyền cho nhân viên của Cánh Chim Việt để có được những chiếc vé máy bay khuyến mãi ưng ý nhất mà không cần mất nhiều thời gian. Bạn hãy chuẩn bị sẵn thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, hành trình bay, ngày bay trong giới hạn của hãng. Đội ngũ booker sẽ lựa chọn giúp bạn giờ bay giá rẻ nhất.

Loading…