Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh giá rẻ

(Ngày cập nhật: 25/02/2015)

Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An, thành phố là trung tâm kinh tế, du lịch, chính trị của tỉnh. Có dịp đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh, du khách sẽ được khám phá thành phố khác của đất nước hình chữ S, nơi mà những giá trị văn hóa, lịch sử gần như được bảo tồn nguyên vẹn theo thời gian.

Hành trình du lịch đến Vinh

Hiện nay có nhiều phương tiện từ Đà Nẵng đi Vinh như tàu, xe nhưng lựa chọn vé máy bay vẫn là cách nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe. Với đường bay của Vietnam Airlines, giá vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh hạng phổ thông dao động từ 1.200.000đ – 1.450.000đ/ chiều, mức giá này chưa bao gồm thuế và phí.

Chuyến bay sẽ xuất phát tại sân bay Đà Nẵng lúc 09h15 và đáp xuống sân bay Vinh 10h30.Mỗi ngày hãng chỉ khai thác 1 chuyến nên bạn cần sắp xếp thời gian để đặt vé và đến sân bay đúng giờ làm thủ tục.

ve may bay da nang di vinh

Ăn gì, chơi gì ở Vinh

Nhắc đến vùng đất xứ Nghệ gợi nhớ cho du khách những địa điểm du lịch quen thuộc. Nghệ An sẽ thỏa lòng du khách với nhiều loại hình du lịch như du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch cội nguồn, các danh thắng lịch sử,..Những địa điểm như Bãi biển Cửa Lò, lâm viên núi Quyết, khu di tích đại thi hào Nguyễn Du, khu du lịch sinh thái Sen Vàng, Quảng trường Hồ Chí Minh, Lăng mộ bà NguyễnThị Loan, Thành cổ Nghệ An, chùa Sư Nữ, Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh,..sẽ giúp du khách hiểu hơn về văn hóa lịch sử của vùng đất Nghệ An.

Tuy không có sự phong phú về ẩm thực như Huế hay Sài Gòn nhưng Nghệ An là cái nôi sản sỉnh nhiều món ngon nức tiếng lưu truyền trong dân gian. Nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, Cam Xã Đoài chỉ thử qua một lần bạn sẽ làm thực khách ngây ngất với mùi vị thơm ngon có một không hai.

Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh ở đâu?

Để có cơi hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh, bạn hãy liên hệ ngay cho phòng vé máy bay Cánh Chim Việt theo số (08) 666 00006 hoặc truy cập đặt vé tại website canhchimviet.com.vn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn hành trình du lịch tiết kiệm, trọn vẹn niềm vui.

 

Loading…