Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Đồng Hới đi Buôn Ma Thuột

(Ngày cập nhật: 29/01/2015)

Với những người yêu chủ nghĩa “xê dịch” có lẽ cái tên Buôn Ma Thuột không còn là địa điểm quá xa lạ. Nếu như trước đây, do những khó khăn về địa hình khiến lượng khách đến đây hạn chế số lượng thì ngày nay với tấm vé máy bay Đồng Hới đi Buôn Ma Thuột mà hãng jetstar mang lại đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa hai thành phố.

Vé máy bay đồng Hới đi Sài Gòn

Vé máy bay đồng Hới đi Hà Nội

Buôn Ma Thuột đón tôi bằng một cơn mưa xối xả giữa trời tháng 5.Mưa to nặng hạt như làm giảm đi cái nắng nóng của ngày đầu hè.Trong tất cả những thành phố đã đi qua, tôi vẫn có chút gì đó yêu mến vùng đất đỏ Bazan này, chẳng phải máu mủ ruột thịt nhưng quả thật để lại cho tôi những ấn tượng sâu đậm.

Là trung tâm hành chính, kinh tế của tỉnh Daklak, Buôn Ma Thuột nằm ở độ cao 536m (1.608 ft) so với mực nước biển.Hiện tại có nhiều đường bay từ các thành phố lớn trên khắp cả nước đến Buôn Ma Thuột, ngay cả tấm vé máy bay Đồng Hới đi Buôn Ma Thuột giá rẻ cũng dễ dàng tìm kiếm và sở hữu.

Buôn Ma Thuột không có nhiều địa điểm vui chơi cho lắm, nhưng bạn cũng đừng vội nản chí. Để khám phá hết những địa điểm hằng hà sa số thắng cảnh nơi đây cũng ngốn của bạn gần cả 1 tuần đấy nhé.Tôi không đến được nhiều nơi, chỉ ghé thăm Buôn Đôn, Buôn Ako Dhong, Biệt Điện Bảo Đại (ngày nay là Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam), Nhà Đầy Buôn Mê, Làng Cà Phê Trung Nguyên và đặc biệt hơn cả, tôi được cưỡi voi lội qua dòng sông Serepok huyền thoại đấy .

ve may bay dong hoi di buon ma thuot

Về phần ẩm thực, đến đây bạn sẽ miễn chê những món ngon nức tiếng được chế biến khéo léo và công phu bởi người dân bản địa. Chỉ cần nhìn thấy món gà nướng Buôn Đôn, cháo cá lăng sông Serepok, bún đỏ,..chắc chắn dạ dày của bạn sẽ đình công từ “cái nhìn đầu tiên” ấy.

Nét văn hóa sinh hoạt cộng đồng với không khí đượm chất cồng chiêng huyền thoại là điều khiến tôi mê tít khi đến với Buôn Ma Thuột. Trong bầu không khí linh thiêng ấy, được nghe những câu chuyện của già làng, thưởng thức điệu múa uyển chuyển của các cô gái Ê Đê, nhấm nháp ché rượu cần ngây ngất là những kỷ niệm khó quên khi có dịp ghé thăm vùng đất Buôn Ma Thuột.

Tấm vé máy bay Đồng Hới đi Buôn Ma Thuột tại phòng vé Cánh Chim Việt đã phần nào giúp hành trình của tôi thêm ý nghĩa. Tôi không có nhiều thời gian dành cho vùng đất đỏ này nên đành hẹn lại dịp khác. Nếu bạn đang muốn đặt vé để tiết kiệm thời gian di chuyển cứ gọi thẳng đến số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 hoặc truy cập đặt vé tại canhchimviet.com.vn trong thời gian sớm nhất để được sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Loading…