Vé máy bay nội địa

Mua vé máy bay Tết đi Hà Nội khi nào rẻ nhất?

(Ngày cập nhật: 07/12/2018)

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều muốn mua vé máy bay Tết đi Hà Nội để kịp về quê ăn tết. Hầu hết những người có quê ở miền bắc, sống và làm việc ở miền nam đều mua vé máy bay đi Hà Nội vào dịp tết. Bởi thế có rất nhiều vấn đề cần được giải đáp về vé máy bay tết giá rẻ nhất là thời điểm mua vé máy bay tết.

Vé máy bay Tết 2019 Sài Gòn đi Hà Nội

Giá vé máy bay tết đi Hà Nội có đắt không?

Bản thân vé máy bay tết đã có mức giá cao hơn bình thường và địa điểm hạ cánh là Hà Nội càng làm cho giá vé tăng lên vì những lý do sau:

- Nhu cầu đi lại của mọi người tăng

- Giá dịch vụ bay ngày tết tăng theo giá thị trường

- Chặng bay cuối là Hà Nội nên sẽ thu hút rất nhiều lượt khách, vé về tết không chỉ đắt mà còn khan hiếm, nhiều người không thể mua được vé.

Nên mua vé máy bay tết đi Hà Nội khi nào?

Thời điểm để mua vé máy bay tết đi Hà Nội thực sự rất quan trọng. Nó sẽ quyết định xem giá bạn phải trả cho 1 tấm vé và quyết định việc bạn có cơ hội sở hữu vé hay không. Vậy bạn nên mua vé về tết vào thời gian nào?

Trong năm 2019, lịch nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán là khá dài, bạn cần thật sự chủ động nếu muốn mua được vé rẻ; trên hết là mua được vé tết. Có 2 thời điểm bạn nên mua vé:

Mua vé ngay khi hãng hàng không mở bán vé về tết. Tất cả các thông tin về vé tết, bạn có thể cập nhật tại trang web chính thức của hãng hàng không bạn muốn di chuyển hoặc qua trang web của chúng tôi.

Mua vé càng sớm càng tốt. Nếu không thể mua vé ngay sau khi hãng hàng không bán vé thì bạn cũng nên chủ động mua vé càng sớm càng tốt. Bởi càng sát nút, giá vé lại càng cao mà bạn cũng thật khó để chọn mua được vé vì sự khan hiếm của chúng.

Khi xác định được lịch trình về tết của mình, hay chủ động book vé, không nên trần trừ mà mất đi cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ về tết nhé!

Đại lý bán vé máy bay Tết đi Hà Nội

Bạn có thể tìm đến các đại lý bán vé máy bay tết đi Hà Nội để nhờ họ book vé hộ. Những đại lý vé máy bay này sẽ lưu lại lịch bay của bạn, tìm kiếm chuyến bay phù hợp nhất cho bạn.

Đặt mua vé máy bay Tết tại hệ thống Cánh Chim Việt, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn sau:

- Nhận được vé rẻ

- Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng từ đại lý bán vé máy bay.

- Hỗ trợ tư vấn hành trình bay, thủ tục hàng không liên quan, hành lý ký gửi,…

Nếu có thắc mắc giá vé máy bay Tết đi Hà Nội hay bất cứ chặng bay nội địa, quốc tế, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để mua vé giá tốt nhất.

 

Loading…