Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Năng

(Ngày cập nhật: 10/04/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở tận cùng cực nam xa xôi đã có thể di chuyển đến Đà Nẵng chỉ vài tiếng đồng hồ bằng tấm vé máy bay từ Cà Mau đi Đà Nẵng. Thành Phố biển Đà Nẵng vốn nổi tiếng là một thành phố biển xanh - sạch và đẹp, được đánh giá rất cao về vẻ đẹp thiên nhiên và chất lượng dịch vụ. Cánh Chim Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không hân hạnh là đại lý cung cấp vé máy bay từ Cà Mau đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Cà Mau – Đà Nẵng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Hải Phòng đến Đà Nẵng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Đà Nẵng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có đội ngũ booker online hỗ trợ tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết về chuyến bay Cà Mau – Đà Nẵng cho bạn với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Cà Mau đi Đà Nẵng cho các bạn tham khảo

Sân bay Cà Mau sẽ tiếp đón các chuyến bay nội địa từ duy nhất một thành phố, đó là thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Vì thế du khách có thể sử dụng bất cứ phương tiện nào di chuyển đến sân bay.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay đến Cà Mau với 1 chuyến/ngày. Gía vé cho chặng này dao động khoảng 1.600.000 đồng – 1.734.000 đồng tùy thời điểm.

Nhìn chung giá vé máy bay của chặng Cà Mau đi TPHCM có giá khá cao vì chỉ do Vietnam Airlines độc quyền khai thác, và chỉ mỗi ngày một chuyến. Nhưng chất lượng dịch vụ hàng không mà Vietnam Airlines chưa làm phật ý bất kỳ khách hàng nào.

Vì vậy, muốn đi từ Cà Mau ra Đà Nẵng bạn phải bay từ Cà Mau ra Tp. Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục bay từ Tp.Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo thêm vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay TP.HCM – Đà Nẵng cho các bạn tham khảo

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Ve may bay Ca Mau di Da Nang sẽ mang đến cho bạn chuyến đi đầy thú vị và rất nhiều hoạt động mới lạ tại vùng đất với vẻ đẹp của một thành phố xanh bên dòng sông Hàn thơ mộng, một cố đô Huế trầm mặc, một phố cổ Hội An bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng. Thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ nhưng nét quyến rũ, đằm thắm của dải đất miền Trung vẫn là nỗi nhớ khôn nguôi của bao người. Du lịch Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho các bạn đam mê khám phá vẻ đẹp của một trung tâm du lịch của Miền Trung. Cánh Chim Việt tự tin sẽ mang đến cho bạn những hành trình thú vị nhất.

Nội dung được thực hiện bởi phòng vé máy bay Cánh Chim Việt

Loading…