Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet đi Cần Thơ

(Ngày cập nhật: 24/05/2017)

Bạn đang có ý định đến với Cần Thơ, hay tham khảo ngay vé máy bay Vietjet đi Cần Thơ tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt để có giá vé rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngay sau đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp...chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Đại lý vé máy bay Chim Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay và là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng trong nước và quốc tế sẽ đem đến cho bạn những tấm vé máy bay với mức giá và chất lượng tốt nhất hiện nay. Cánh Chim Việt đang năm giữ các công nghệ cao cùng hệ thống website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút với những thao tác vô cùng dễ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Cần Thơ trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay đến Cần Thơ

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Cần Thơ (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin và giá vé máy bay Vietjet đi Cần Thơ cho các bạn tham khảo

Hiện nay, cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đang được 2 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines và Vietjet Air đăng ký khai thác các đường bay nội địa, trong đó Vietnam Airlines có 2 đường bay Hà Nội - Cần Thơ và Phú Quốc - Cần Thơ. Vietjet Air cũng có hai đường bay là Hà Nội - Cần Thơ và Đà Nẵng - Cần Thơ. Ngoài ra, sân bay Trà Nóc còn tiếp đón các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay từ Đài Bắc đến Cần Thơ. Trong thời gian tới, sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ mở đường bay thêm các đường bay đến các nước trong khu vực Đông Bắc Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia...

Thông tin các chặng bay nội địa của Vietjet Air đến Cần Thơ

+ Đường bay Hà Nội – Cần Thơ: hiện đang được khai thác Vietjet với tần suất trung bình khoảng 2 chuyến/ngày. Tuy nhiên, vào dịp lễ, Tết hoặc mùa du lịch cao điểm các hãng sẽ có thêm nhiều chuyến bay tăng cường để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân. Giá vé máy bay cho chặng này thường dao động từ 399.000đ – 799.000đ.

+ Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ: hiện nay đường bay này chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này thường khá rẻ nếu các bạn mua vé máy bay sớm trước chừng 2 tháng.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet đi Cần Thơ chính là cơ hội tuyệt vời để chuyến đi Cần Thơ của bạn thêm phần tiết kiệm. Hãy truy cập website www.canhchimviet.com.vn để săn lùng các khuyến mãi của Vietjet vé máy bay giá chỉ: 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG, 68.000 ĐỒNG, 99.000 ĐỒNG... trong loạt chương trình khuyến mãi: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi”...

Bảng giá vé máy bay Vietjet đi Cần Thơ giá rẻ cho các bạn tham khảo

vé máy bay vietjet từ hà nội đi cần thơ

Bảng giá vé máy bay Vietjet Hà Nội đi Cần Thơ

bảng giá vé máy bay của hãng vietjet từ đà nẵng đi cần thơ tháng 10

Bảng giá vé máy bay Vietjet Đà Nẵng  – Cần Thơ

Chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ của Vietjet chỉ có một chuyến/ ngày. Vì vậy các bạn ở Đà Nẵng muốn đi vé máy bay giá rẻ của Vietjet hãy chú ý tham khảo thông tin chuyến bay trên website của hãng nhé.

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng hoặc đại lý bán vé máy bay.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Loading…