Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hà Nội

(Ngày cập nhật: 30/03/2017)

Thủ đô Hà Nội mang trong mình sự uy nghiêm của trung tâm hành chính quốc gia, sự cổ kính của các khu phố cổ và sự đa dạng văn hóa từ lâu đã trở thành điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước. Với người dân Việt Nam thủ đô Hà Nội là một cái tên quen thuộc nhưng nhiều người vẫn chưa có cơ hội ghé thắm vùng đất này.

Hãy cùng vé máy bay Cánh Chim Việt khám phá từng con đường, từng góc phố của mảnh đất ngàn năm văn hiến bằng cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Hà Nội nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội trực tuyến

Rất đơn giản, chỉ qua vài bước:

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Lạt đến Hà Nội

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Hà Nội (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết về hành trình bay Đà Lạt - Hà Nội với mức giá rẻ nhất cho các bạn và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Đà Lạt – Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Đà lạt đi Hà Nội hiện đang được Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ vượt trội nhưng cũng là hãng khó mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hà Nội nhất. Vietjet Air và Jetstar hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên hành khách có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hà Nội của 2 hãng này hơn.

Jetstar Pacific tuy mới chỉ bán vé máy bay giá rẻ Đà lạt đi Hà Nội từ 10/4/2015 nhưng đang thu hút được sự quan tâm, đặt vé rất lớn của khách hàng do chặng bày này Jetstar có mức giá hấp dẫn nhất.

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội cho các bạn tham khảo

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Vietjet dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, tên khách (Vietnam Airlines không thay đổi được tên khách bay).

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Ve may bay Da Lat di Ha Noi sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch đầy thú vị và nhiều hoạt động mới lạ tại vùng đất cổ kính, trầm mặc, thanh lịch của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến này! Hãy truy cập www.canhchimviet.com.vn hoặc gọi vào Tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất cho chuyến đi Hà Nội của mình nhé!

 

Các chuyến bay tới Hà Nội

 

  •  
Loading…