Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hà Nội

(Ngày cập nhật: 28/03/2017)

Đại lý Cánh Chim Việt chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hà Nội tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể xem báo giá vé máy bay chặng từ Đà Nẵng đi Hà Nội hoặc chiều ngược lại một cách dễ dàng tại website của chúng tôi. Ngoài ra, với tiện ích liệt kê các chuyến bay tự động, bạn sẽ có thể xem giờ bay, số hiệu chuyến bay và giá vé không chỉ 1 hãng mà của tất cả các hãng hàng không khai thác chặng bay đó để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Làm thế nào để đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội giá tốt nhất ?

Rất đơn giản, chỉ qua vài bước:

  1. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.
  2. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội
  3. Chọn số hành khách cùng bay đến Hà Nội (người lớn, trẻ em, em bé)
  4. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Thông tin chặng bay và giá vé

Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific.

Hàng ngày hãng hàng không Vietnam Airlines có từ 8 đến 10 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất cất cánh lúc 06:05 và kéo dài trong vòng 1 tiếng 15 phút. Giá vé máy bay cho chặng này của hãng khoảng 1.019.000 đồng – 1.181.000 đồng.

Hãng hàng không Vietjet Air có khoảng 2 chuyến bay/ ngày cho chặng Đà Nẵng – Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất của hãng cất cánh lúc 09:00 giờ và đến thủ đô lúc 10:15. Giá vé cho chặng bay này của hãng khoảng 769.000 đồng – 1.080.000 đồng.

Hãng hàng không Jetstar Pacific mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến bay đi Hà Nội. Chuyến bay khởi hành lúc 15:40 và hạ cánh lúc 16:55. Giá vé cho chặng bay này khoảng 810.000 đồng – 1.070.000 đồng.

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có chương trình khuyến mại giá vé máy bay Đà Nẵng – Hà Nội thấp hơn và cũng có lúc đặt gần ngày bay giá vé cao hơn. Cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hà Nội tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt

Quý khách hãy nhanh tay truy cập www.canhchimviet.com.vn - đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và tư vấn cho bạn một hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, khi có nhu cầu bay, hãy gọi Tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

Vé máy bay đi Hà Nội sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch đầy thú vị và nhiều hoạt động mới lạ tại vùng đất cổ kính, trầm mặc, thanh lịch của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến này bạn nhé

 

Các chuyến bay tới Hà Nội

Loading…