Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ đi sài gòn jetstar

(Ngày cập nhật: 22/03/2017)

Mua vé máy bay đi Sài Gòn(Tphcm) của jetstar

Mua vé máy bay đi Tp. HCM  của hãng jetstar trên web canhchimviet.com.vn để đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất. Tìm kiếm các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ bay đến Sài Gòn với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Sân bay Tân Sơn Nhất - sân bay lớn nhất Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 8km nên việc di chuyển vào thành phố rất dễ dàng. Từ sân bay vào thành phố bạn có thể sử dụng các loại phương tiện như xe taxi, xe hơi, xe buýt, xe xích lô, xe máy… Thông dụng nhất là taxi và xe buýt. Airport Taxi và Sài Gòn Taxi là 2 hãng taxi được nhiều hành khách lựa chọn nhất. Giá taxi trung bình từ sân bay đến trung tâm thành phố (đường Nguyễn Huệ, đường Lê Lợi và khu vực lân cận) thường khoảng 50.000đ – 60.000đ. Còn xe buýt giá liêm yết từ sân bay vào thành phố là 100.000đ.
vé máy bay đi sài gòn jetstar

Làm sao để mua được vé máy bay đi Sài Gòn của jetstar giá rẻ 

Nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ đến Tp. Hồ Chí Minh ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn.

Hãy tự trang bị cho mình một chuyến đi an toàn bằng bảo hiểm du lịch, mà chỉ mất thêm một ít tiền phí. Bên cạnh đó, cánh chim việt  còn mang đến các lựa chọn khách sạn tại Sài Gòn giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí.

Đại lý vé máy bay cánh chim việt

Loading…