Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên Phủ đi Đà Nẵng

(Ngày cập nhật: 11/04/2017)

Chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm tại thành phố Đà Nẵng hứa hẹn mang lại cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ cùng những khoảnh khắc thú vị. Vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Đà Nẵng đang được bán tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt. Chuyến bay Điện Biên Phủ – Đà Nẵng chỉ mất khoảng hơn 3 tiếng bay( kể cả thủ tục chờ checkin tại sân bay) với một điểm dừng tại Hà Nội. Nếu quý khách muốn đi đến ngay trong ngày, đặc biệt an toàn và thoải mái, tận hưởng những phút giây trên máy bay còn có thể ngắm được khung cảnh của địa điểm du lịch quý khách đang hướng tới. Nếu không quý khách cũng có thể ở lại Hà Nội chơi vài ngày trước khi tới Đà Nẵng, đời sống nhộn nhịp ở nơi đây luôn luôn chào đón niềm nở quý khách.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Điện Biên Phủ đi Đà Nẵng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Điện Biên Phủ đến Đà Nẵng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Đà Nẵng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc các bạn gọi vào tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 sẽ có đội ngủ booker online tư vấn cho các bạn thông tin đường bay Điện Biên – Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất và đặt vé máy bay trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay Điện Biên - Đà Nẵng và giá vé cho các bạn tham khảo

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên khi du khách đến với Đà Nẵng và cũng là nơi gặp gỡ sau cùng khi rời khỏi. Đây là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam, cách trung tâm thành phố 3km. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay nội địa đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang … Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào)...

Tuy nhiên chặng bay Điện Biên – Đà Nẵng hiện chưa được hãng hàng không nội địa nào khai thác. Quý khách muốn đi chuyến bay Điện Biên – Đà Nẵng thì quý khách phải bay từ Điện Biên – Hà Nội. Và sau đó thực hiện tiếp tục chuyến bay Hà Nôi – Đà Nẵng. Như vậy chuyến bay Điện Biên Đà Nẵng có một điểm dừng trung chuyển là TP. Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay từ Điện Biên – TP.Hà Nội

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Giá vé máy bay Điện Biên Phủ đi Đà Nẵng thay đổi theo mùa, thay đổi theo các ngày trong tuần và thay đổi theo các giờ bay trong ngày. Để mua được vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 càng sớm càng tốt để đặt được vé và nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho chuyến đi Đà Nẵng của mình nhé!!

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt.

Loading…