Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Đồng Hới đi Hà Nội

(Ngày cập nhật: 01/04/2017)

Vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội - Hiện nay khi ngành dịch vụ hàng không càng ngày càng là lựa chọn tốt nhất cho những hành trình du lịch của bạn, việc tìm kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ không còn là một chuyến quá khó, tìm hiểu ngay những thông tin về hành trình từ Đồng Hới - Hà Nội để chuẩn bị một chuyến đi hữu ích nhất nhé.

Làm thế nào để đặt vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội giá tốt nhất ?

Rất đơn giản, chỉ qua vài bước:

  1. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  2. Chọn thời gian chuyến bay từ Đồng Hới đến Hà Nội

  3. Chọn số hành khách cùng bay đến Hà Nội (người lớn, trẻ em, em bé)

  4. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

 

Hệ thống của phòng vé Cánh Chim Việt sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn vé máy bay giá rẻ tối ưu nhất cho hành trình của bạn.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Hà Nội

Vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội hiện nay chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.

Với mỗi chuyến một ngày, giá vé phổ thông từ 1.000.000. Đôi lúc có chương trình khuyến mại giá vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mãi thấp hơn và cũng có lúc đặt gần ngày bay giá vé cao hơn. Cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Hà Nội tại CanhChimViet.Com.Vn

Quý khách hãy nhanh tay truy cập www.canhchimviet.com.vn - đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và tư vấn cho bạn một hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, khi có nhu cầu bay, hãy gọi Tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

Cánh Chim Việt khuyên bạn

Nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Hà Nội trước chuyến đi càng sớm càng tốt để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng nên ghé thăm website www.canhchimviet.com.vn để nhận nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay nhé.

Ve may bay di Dong Hoi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch đầy thú vị và nhiều hoạt động mới lạ tại vùng đất xinh đẹp này. Đồng Hới có nhiều di tích lịch sử mà quý khách có thể ghé thăm. Du lịch Đồng Hới Quý khách tham quan tượng Đài mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, Lũy Thầy, Nhà thờ tam tòa, tắm biển Nhật Lệ...

 

Các chuyến bay tới Hà Nội

Loading…