Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng

(Ngày cập nhật: 14/04/2017)

Cánh Chim Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không hân hạnh là đại lý cung cấp vé máy bay với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Vé máy bay từ Huế đi Đà Nẵng đang được bán tại phòng vé máy bay Cánh Chim Việt. Hành trình Huế – Đà Nẵng chỉ mất khoảng hơn 3 tiếng bay( kể cả thủ tục chờ checkin tại sân bay) nếu quý khách muốn đi đến ngay trong ngày, đặc biệt an toàn và thoải mái, tận hưởng những phút giây trên máy bay còn có thể ngắm được khung cảnh của địa điểm du lịch quý khách đang hướng tới. Nếu không quý khách cũng có thể ở lại TPHCM hoặc Hà Nội chơi vài ngày trước khi tới Đà Nẵng, đời sống nhộn nhịp ở 2 thành phố lớn này luôn luôn chào đón niềm nở quý khách.

Hướng dẫn đặt vé máy bay từ Huế đi Đà Nẵng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Huế đến Đà Nẵng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Đà Nẵng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết chặng bay Huế – Đà Nẵng cho bạn với mức giá rẻ nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay Huế - Đà Nẵng và giá vé cho các bạn tham khảo

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên khi du khách đến với Đà Nẵng và cũng là nơi gặp gỡ sau cùng khi rời khỏi. Đây là  cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam, cách trung tâm thành phố 3km. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay nội địa đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang … Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào)...

Tuy nhiên chặng bay Huế - Đà Nẵng hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác. Do đó chuyến bay Huế - Đà Nẵng của quý khách có một điểm dừng chân. Từ Huế quý khách có thể bay đi TP.HCM hoặc Hà Nội và sau đó tại điểm dừng chân này quý khách đón chuyến bay tới Đà Nẵng.

Bảng giá vé máy bay Huế đi TPHCM giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Huế đi Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Đà Nẵng giá rẻ

Bảng giá vé máy bay tphcm đi đà nẵng

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Giá vé máy bay Huế đi Đà Nẵng thay đổi theo mùa, thay đổi theo các ngày trong tuần và thay đổi theo các giờ bay trong ngày. Để mua được vé máy bay Huế Đà nẵng giá rẻ hoặc được tư vấn MIỄN PHÍ bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 càng sớm càng tốt để đặt vé và nhận nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay với mức giá hấp dẫn cho chuyến đi Đà Nẵng của mình nhé!!

Mọi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn: Vé máy bay Cánh Chim Việt

Loading…