Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội

(Ngày cập nhật: 05/06/2020)


Đặt vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội khứ hồi từ 299.0000đ


Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt tự hào là đơn vi cung cấp vé máy bay giá rẻ từ Quy nhơn đi Hà Nội tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách có thể xem bảng giá vé máy bay chặng trực tiếp một cách dễ dàng trên website của chúng tôi.

Ngoài ra, với tiện ích liệt kê các chuyến bay tự động, bạn sẽ có thể xem giờ bay, số hiệu chuyến bay và giá vé không chỉ 1 hãng mà của tất cả các hãng hàng không khai thác chặng bay đó để lựa chọn cho mình những vé máy với mức giá tiết kiệm chi phí đi lại nhất cho mình.

Hướng dẫn đặt vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội trực tuyến

Rất đơn giản, chỉ qua vài bước:

  1. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  2. Chọn thời gian chuyến bay từ Quy Nhơn đến Hà Nội

  3. Chọn số hành khách cùng bay đến Hà Nội (người lớn, trẻ em, em bé)

  4. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết về hành trình bay Quy Nhơn đi Hà Nội với mức giá tối ưu nhất cho các bạn và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội

Đường bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội từ trước đến nay chỉ có Vietnam Airlines khai thác, vì thế cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của hãng này là rất thấp, đặc biệt vào mùa cao điểm.

Nắm bắt được nhu cầu đi lại ngày một tăng cao giữa Quy Nhơn và Hà Nội, Vietjet Air đã chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội từ 26/1 và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 26/4/2015.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Vietjet Air và Vietnam Airlines đều khởi hành từ sân bay Phù Cát, cách thành phố Quy Nhơn 35km về phía Bắc. Tổng thời gian bay cho chặng này là 1 tiếng 35 phút.

Vietnam Airlines với đẳng cấp và chất lượng dịch vụ của mình luôn được khách hàng yêu mến, tuy nhiên giá vé của hãng này thường khá cao và chưa đáp ứng được hết cho mọi đối tượng khách hàng.

Vì thế, vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội của Vietjet air ngay từ khi mở bán đã dành được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhân dân. Nhiều chuyến bay đã được bán ra với số lượng vé khá lớn và cũng là lý do khách hàng chọn mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Vietjet Air nhiều hơn.

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Hà Nội của Vietjet dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, tên khách (Vietnam Airlines không thay đổi được tên khách bay).

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.
 

Đặt vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội tại canhchimviet.com.vn

Vé máy bay Quy Nhơn Hà Nội sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch đầy thú vị và nhiều hoạt động mới lạ tại vùng đất cổ kính, trầm mặc, thanh lịch của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến này!

Hãy truy cập www.canhchimviet.com.vn hoặc gọi vào Tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 để đặt vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất cho chuyến đi Hà Nội của mình nhé!

Tác giả: Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt

Thông tin chuyến bay đền và đi Từ Quy Nhơn, Hà Nội

Hà Nội đi Sài Gòn Quy Nhơn đi Sài Gòn
Hà Nội đi Đà Nẵng Quy Nhơn đi Hà Nội
Hà Nội đi Nha Trang Hà Nội đi Phú Quốc
Hà Nội đi Huế Hà Nội đi Quy Nhơn
Hà Nội đi Cần Thơ Hà Nội đi Đà Lạt

 

Loading…