Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hải Phòng

(Ngày cập nhật: 09/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở Rạch Giá đã có thể di chuyển đến Hải Phòng chỉ vài tiếng đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Rạch Giá đi Hải Phòng với giá rẻ tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt bằng hướng dẫn sau.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Rạch Giá đi Hải Phòng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Rạch Giá đi Hải Phòng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Hải Phòng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, american airlines, china airlines... Cánh Chim Việt đang nắm các phần mềm công nghệ cao cùng hệ thống website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút với những thao tác vô cùng dễ. Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những vé máy bay từ Rạch Giá đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Rạch Giá đi Hải Phòng tham khảo

Sân bay Rạch giá tại tỉnh Kiên Giang hiện chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Hiện chỉ có 2 đường bay nội địa xuất phát từ sân bay này đi thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Hiện tại chưa có đường bay thằng từ Rạch Giá đi Hải Phòng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đi máy bay đến Hải Phòng bằng cách thực hiện 2 chặng bay sau:

+ Chặng 1: Từ Rạch Giá các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM tiếp tục mua vé máy bay đi Huế.

Chặng bay Rạch Giá – TPHCM chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác nên giá vé máy bay sẽ hơi cao hơn so với mức giá của các chặng bay khác, tuy nhiên chất lượng dịch vụ bay của hãng luôn làm hài lòng khách hàng. Bạn vẫn có thể mua vé máy bay giá rẻ nếu tranh thủ mua vé từ trước đó khoảng 2 tháng cho chuyến đi của mình.

Tổng thời gian cho cả 2 chặng bay rơi vào khoảng 4 giờ kể cả thủ tục checkin tại sân bay.

Bảng giá vé máy bay Rạch Giá đi Hải Phòng cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ rạch giá đi tphcm chặng bay hải phòng

Giá vé máy bay Rạch Giá đi TPHCM giá rẻ

bảng giá vé máy bay tphcm đi hải phòng

Giá vé máy bay TPHCM – Hải Phòng

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay Rạch Giá đi Hải Phòng tại Cánh Chim Việt sẽ đem lại cho bạn chuyến đi Hải Phòng với giá tiết kiệm chi phí nhất. Một địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Hải Phòng ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…