Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Mê Thuột đi Huế

(Ngày cập nhật: 28/04/2017)

Huế là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử và thắng cảnh được thế giới công nhận. Đi du lịch Huế các bạn sẽ được tự mình khám phá vẻ đẹp toàn diện của một miền đất trù phú, chìm đắm vào trong không gian văn hóa lịch sử đặc sắc của thành hoàng cố đô Huế thơ mộng và trầm mặc.

Với sự phát triển của ngành vận tải hàng không, các bạn ở Buôn Mê Thuột đã có thể di chuyển đến Huế bằng những tấm vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Huế tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mặc dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Buôn Mê Thuột đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Huế giá rẻ

Cảng hàng không Buôn Mê Thuột hiện được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác và bán vé máy bay là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Các đường bay nội địa từ Buôn Mê Thuột đến Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa và TPHCM. Do chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Buôn Mê Thuột đi Huế nên các bạn muốn lựa chọn loại phương tiện này để đi các bạn phải thực hiện 2 chặng bay sau:

+ Chặng 1: Từ Buôn Mê Thuột bạn mua vé máy bay đi Hà Nội hoặc TPHCM.

+ Chặng 2: Từ chặng dừng 1, mua vé máy bay đi Huế.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng là 3h40p (kể cả thủ tục checkin tại sân bay).

Bảng giá vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Huế cho các bạn tham khảo

bảng giá vé máy bay từ buôn mê thuột đi tphcm chặng đi huế

Giá vé máy bay Buôn Mê Thuột đi TPHCM

Bảng giá vé máy bay từ tphcm đi huế

Giá vé máy bay TPHCM đi Huế

Cả 2 chặng bay đều được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác nên giá vé máy bay cho chuyến bay này cũng rất tối ưu. Đặc biệt là các hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay nên giá vé rẻ hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu đi lại giữa hai điểm này.

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Huế tại Cánh Chim Việt bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.

Cánh Chim Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…