Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Cà Mau đi Huế

(Ngày cập nhật: 02/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở tận cùng cực nam xa xôi đã có thể di chuyển đến Huế chỉ vài tiếng đồng hồ bằng tấm vé máy bay giá rẻ từ Cà Mau đi Huế với mức giá tiết kiệm tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt.

Du lịch Huế đang là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đi du lịch Huế các bạn sẽ được tự mình khám phá vẻ đẹp toàn diện của một miền đất trù phú, chìm đắm vào trong không gian văn hóa lịch sử đặc sắc của thành hoàng cố đô Huế thơ mộng và trầm mặc. Xem hướng dẫn mua vé máy bay từ Cà Mau đi Huế ngay bên dưới.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Cà Mau đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Cà Mau đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc các bạn gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Cà Mau đi Huế tham khảo

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và bán vé máy bay từ Cà Mau đi Huế. Do vậy để di chuyển đến Huế bằng máy bay các bạn phải thực hiện 2 chặng bay như sau:

+ Chặng 1: Từ Cà Mau các bạn mua vé máy bay đi TPHCM của hãng Vietnam Airlines

+ Chặng 2: Từ TPHCM tiếp tục mua vé máy bay đi Huế.

Sân bay Cà Mau là một sân bay nhỏ của vùng cực nam đất nước, và chỉ tiếp đón các chuyến bay nội địa duy nhất từ TPHCM. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng duy nhất khai thác đường bay TPHCM – Cà Mau và chiều ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày. Nhìn chung, giá vé cho chặng bay này có giá khá cao vì Vietnam Airlines độc quyền khai thác và chỉ mỗi ngày một chuyến. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ bay mà hãng đem lại thì cực kỳ tốt, chưa làm phật ý bất kỳ khách hàng nào.

Chặng bay TPHCM – Huế được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác. Trong đó 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar luôn có nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi, nên nhìn chung chặng bay này luôn có giá vé tốt cho các bạn và nhiều khung giờ bay khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Cà Mau đi Huế cho các bạn tham khảo

vé máy bay từ cà mau đi tphcm chặng đi huế

Bảng giá vé máy bay từ Cà Mau đi TPHCM

giá vé máy bay từ tphcm đi huế

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế.

Lưu ý:

- Tổng thời gian bay từ Cà Mau đi Huế khoảng 5 giờ đồng hồ kể cả thủ tục checkin tại sân bay.

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay từ Cà Mau đi Huế tại Cánh Chim Việt bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.

Cánh Chim Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…