Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Cà Mau đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 25/04/2017)

Với sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ hiện nay, các bạn đã có thể đi máy bay từ Cà Mau đến Nha Trang chỉ với chưa đến 3 tiếng đồng hồ thay vì trước đây các bạn phải di chuyển đường dài bẳng xe khách rất tốn thời gian đi lại. Những tấm vé máy bay từ Cà Mau đi Nha Trang giá rẻ tại Cánh Chim Việt sẽ luôn có giá tốt nhất thị trường hiện nay, các bạn sẽ thoải mái khám phá thành phố biển Nha Trang với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều danh lam thằng cảnh cùng khí hậu mát mẻ thuận lợi cho những loại hình du lịch biển nên những năm gần đây rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Cà Mau đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Cà Mau đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Cà Mau đi Nha Trang tham khảo

Sân bay Cà Mau là một sân bay nhỏ nằm ở phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km. Sân bay này hiện được hãng Vietnam Airlines khai thác với tuần 1 chuyến/ngày bằng máy bay ATR 72. Do hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay Cà Mau – Nha Trang, Vì vậy để đi máy bay từ Cà Mau đến Nha Trang các bạn phải thực hiện 2 chặng bay nối chuyến sau:

+ Chặng 1: Từ Cà Mau các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM các bạn bay nối chuyến đi Nha Trang.

Vé máy bay chặng Cà Mau – TPHCM chỉ có duy nhất Vietnam Airlines độc quyền khai thác nên giá vé có hơi cao, nhưng Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi bay.

Chặng bay TPHCM đi Nha Trang được cả 3 hãng nội địa trong nước khai thác nên giá vé máy bay cho chặng nay khá rẻ và có nhiều khung giờ bay cho các bạn thoải mái lựa chọn hành chuyến bay phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn, để mua được vé máy bay giá rẻ các bạn nên đặt vé máy bay sớm từ 1 đến 2 tháng trước chuyến đi của mình để đảm bảo có mức giá vé rẻ nhất hoặc các bạn săn vé máy bay giá rẻ bằng cách theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay như: 12h rồi Vietjet thôi, vé máy bay 5k, vé máy bay 0 đồng, vé máy bay 68k, vé máy bay 88k, vé máy bay chỉ từ 99.000 của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines để tìm kiếm cho mình vé máy bay rẻ nhất cho hành trình bay của mình.

Bảng giá vé máy bay Cà Mau đi Nha Trang giá rẻ

bảng giá vé máy cà mau đi tphcm

Giá vé máy bay Cà Mau đi TPHCM tham khảo

bảng giá vé máy bay tphcm đi nha trang

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Cà Mua đi Nha Trang với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…