Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Cam Ranh đi TPHCM

(Ngày cập nhật: 21/03/2017)

Vé máy bay từ Nha Trang đi TP Hồ Chí Minh tại Cánh Chim Việt

Mua vé máy bay từ Việt Nam đến Việt Nam trên canhchimviet.com.vn. để đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất. Tìm kiếm các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ bay đến Việt Nam với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Cam ranh di tphcm

Thông tin chuyến bay từ Cam Ranh đi TPHCM

Thời gian bay bình quân từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Thành phố Hồ Chí Minh là 55phút
Hãng hàng không thông dụng nhất bay từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng vừa qua là Vietnam Airlines
Giá vé máy bay từ Cam Ranh  664.702 ₫ là giá khứ hồi rẻ nhất từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng vừa qua: 3 hãng hàng không bay trực tiếp từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Thành phố Hồ Chí Minh
Cam Ranh (Nha Trang) đến Thành phố Hồ Chí Minh là 309 km
Có 93 chuyến bay một tuần từ Cam Ranh (Nha Trang) đến Thành phố Hồ Chí Minh

Làm sao để mua được vé máy bay từ Cam Ranh đi TPHCM rẻ nhất

Nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ đến  Việt Nam ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn.

Hãy tự trang bị cho mình một chuyến đi an toàn bằng bảo hiểm du lịch, mà chỉ mất thêm một ít tiền phí. Bên cạnh đó, Cánh Chim Việt  còn mang đến các lựa chọn khách sạn tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí.

Loading…