Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột

(Ngày cập nhật: 20/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở Đà Lạt đã có thể di chuyển đến Buôn Mê Thuột chỉ với vài giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột với mức giá vừa phải của các hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, Vietjet Air. Như vậy các du khách đang ở xứ sở ngàn hoa Đà Lạt đã có thể bay thẳng đến Buôn Mê Thuột khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây. Từ những ngọn núi sừng sững, những con thác chảy siết đến những rẫy cà phê trải dài tít tắp. Bên cạnh đó, Tây Nguyên còn là nơi cư trú của các dân tộc anh em với truyền thống văn hóa và phong tục tập quán độc đáo.

Du lịch Buôn Mê Thuột luôn hấp dẫn, mùa khô rừng cao su đổ lá, mùa mưa với tiếng gầm thét của dòng Serepok cuộn trào, tháng 3 “mùa con ong đi lấy mật” và là mùa lễ đua voi, mùa lúa chín rộn ràng. Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long của Ban Mê Thuột ẩn chứa huyền thoại giàu có về văn hóa, phong tục của M’Nông, Ê đê.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Lạt đến Buôn Mê Thuột

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Buôn Mê Thuột (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc cách đơn giản là quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết về chuyến bay, giá vé và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và mở bán vé máy bay Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển máy bay đến Buôn Mê Thuột bằng cách các bạn phải thực hiện 2 chuyến bay:

  • Chuyến 1: Từ Đà Lạt quý khách mua vé máy bay đi Hà Nội hoặc TPHCM.
  • Chuyến 2: Tại chặng dừng này quý khách tiếp tục thực hiện chuyến bay đến Buôn Mê Thuột.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt hiện nay được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác bán vé máy bay. Các chuyến bay nội địa từ Đà Lạt đến các thành phố lớn gồm: Hà Nội, TPHCM, Huế, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng. Vì vậy giá vé cho chặng này này cũng khá rẻ cho các bạn lựa chọn.

Sân bay Buôn Ma Thuột hiện được cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đang khai thác và bán vé máy bay. Các đường bay từ Buôn Ma Thuột đi đến Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng,... với mức giá khá rẻ.

Với các thông tin ở trên các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến bay từ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột với giá tiết kiệm. Tổng thời gian bay cho cả chặng bay này khoảng hơn 3 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay).

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt – Buôn Mê Thuột giá rẻ cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay đà lạt đi tphcm

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt – TPHCM

giá vé máy bay tphcm đi buôn mê thuột

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Buôn Mê Thuột giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Nguồn: Vé máy bay Cánh Chim Việt

Loading…