Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Hải Phòng

(Ngày cập nhật: 06/05/2017)

Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, american airlines, china airlines... Cánh Chim Việt đang nắm các phần mềm công nghệ cao cùng hệ thống website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút với những thao tác vô cùng dễ. Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Hải Phòng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng tham khảo

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt hiện tại được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác và cung cấp vé máy bay. Các đường bay nội địa xuất phát từ Đà Lạt đi các thành phố lớn Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vinh. Chặng bay Đà Lạt – Hải Phòng chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác với trung bình 8 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày T2, T4, T6 và CN.

Việc 2 hãng nội địa trong nước Vietnam Airlines và Jetstar chưa mở tuyến bay này khiến việc mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng gặp ít nhiều khó khăn vào các dịp cao điểm. Tuy nhiên việc Vietjet thường tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay như: 12h rồi Vietjet thôi, vé máy bay 0 đồng Vietjet, vé máy bay 5k, vé máy bay giá chỉ từ 99.000đ,... cũng rất thuận lợi cho các bạn mua vé máy bay đi Hải Phòng với giá rẻ đấy.

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ đà lạt đi hải phòng

Giá vé máy bay Đà Lạt – Hải Phòng giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng tại Cánh Chim Việt sẽ đem lại cho bạn chuyến đi Hải Phòng với giá tiết kiệm chi phí nhất. Một địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Hải Phòng ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Phòng vé máy bay cánh chim việt

Loading…