Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Huế

(Ngày cập nhật: 02/05/2017)

Cố đô Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử và thắng cảnh được thế giới công nhận. Đi du lịch Huế các bạn sẽ được tự mình khám phá vẻ đẹp toàn diện của một miền đất trù phú, chìm đắm vào trong không gian văn hóa lịch sử đặc sắc của thành hoàng cố đô Huế thơ mộng và trầm mặc.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở Đà Lạt đã có thể di chuyển đến Huế chỉ với hơn một giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Đà Lạt đi Huế với mức giá vừa phải của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines. Xem hướng dẫn đặt vé máy bay đi Huế từ Cánh Chim Việt bên dưới.

Hướng dẫn đặt vé máy bay từ Đà Lạt đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Lạt đến Huế

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hình ảnh minh họa cho các bước bên trên (các bạn làm theo nhớ chú ý ngày giờ và chặng bay một chiều hay khứ hồi nhé)

form hướng dẫn đặt vé máy bay từ đà lạt đi huế

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Đà Lạt đi Huế cho các bạn tham khảo

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt là sân bay duy nhất và lớn nhất Tây, hiện sân bay này có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Đà Lạt gồmVietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Ngoài ra sân bay Liên Khương còn tiếp nhận các chuyến bay quốc tế khai thác đường bay tới Đà Lạt như Thai Airways, Bangkok Airways; Korean Air; Asiana Airlines; Jestar Asia; Singapore Airlines...

Vé máy bay Đà Lạt đi Huế được hãng Jetstar được mở bán từ ngày 25/10/2015 đã đánh dấu sự phát triển mạng đường bay nội địa mạnh mẽ của Jetstar. Hiện nay chỉ có duy nhất hãng Jetstar Pacific khai thác chặng bay Huế - Đà Lạt với tần suất 4 chuyến vào các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật mỗi tuần bằng máy bay Airbus có mã A320 chứa 180 ghế hạng phổ thông. Việc này đánh dấu sự phát triển ngoạn mục của Jetstar, trong tương lai Jetstar còn muốn phủ rộng tới tất cả các sân bay khác không lâu nữa.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Huế cho các bạn tham khảo:

giá vé máy bay từ đà lạt đi huế

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng hoặc đại lý bán vé máy bay.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Huế tại Cánh Chim Việt bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.

Cánh Chim Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…