Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Huế

(Ngày cập nhật: 02/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở thành phố biển Đà Nẵng đã có thể di chuyển đến “thành phố mộng mơ” Huế cũng đẹp và trữ tình không kém chỉ với hơn 2 giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Huế với mức giá vừa phải tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt.

Cánh Chim Việt với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải hàng không. Hiện tại đang là đại lý vé máy bay cấp 1 của hơn 30 hãng vé máy bay trong nước và quốc tế cùng hệ thống đặt vé máy bay được trang bị các phần mềm công nghệ cao, website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến nhanh và chính xác nhất Việt Nam.

Du lịch Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử và thắng cảnh được thế giới công nhận. Xem ngay hướng dẫn chi tiết mua vé máy bay đi Huế ngay bên dưới.

Hướng dẫn đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Nẵng đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Huế

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn nhất khu vực miền trung, hiện tại đang được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác. Các có 9 đường bay nội địa đến Đà Nẵng và chiều ngược lại. Ngoài ra còn nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác sân bay Đà Nẵng như: Air Asia, Asiana Airlines, Korean Air, Shanghai Airlines,...

Tuy nhiên chặng bay Đà Nẵng – Huế hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác. Do đó chuyến bay Đà Nẵng - Đà Huế của quý khách có một điểm dừng chân. Chuyến bay chia làm 2 chặng như sau:

+ Chặng 1: Từ Đà Nẵng các bạn mua vé máy bay đi TPHCM hoặc Hà Nội

+ Chặng 2: Tại điểm dừng, các bạn tiếp tục lên chuyến bay đi Huế.

Tổng thời gian bay chỉ gần 3 giờ đồng hồ (cả thủ tục checkin tại sân bay) là các bạn đã có thể thoái mái checkin, khám phá cố đô Huế rồi đấy.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Huế cho các bạn tham khảo

vé máy bay từ đà nẵng đi tphcm chặng bay đi huế

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng – TPHCM giá rẻ

vé máy bay từ tphcm đi huế

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Huế giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Huế dễ dàng tại Cánh Chim Việt các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tổng đài đặt vé máy bay 1900-636-424 đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp sức cho bạn bay đến Huế thân yêu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thực hiện bởi vé máy bay Cánh Chim Việt

Loading…